Bán nhà sương sương 14,5 tỷ, Nguyệt Ánh sống viên mãn và là ‘đại gia ngầm’ của showbiz

Bán nhà sương sương 14,5 tỷ, Nguyệt Ánh sống viên mãn và là ‘đại gia ngầm’ của showbiz

Đúng là cô này kín tiếng quá chừng, lấy chồng sinh con mà còn có gia tài kếch xù nữa chứ.

Có thể nói, Nguyệt Ánh là một “đại gia ngầm” trong showbiz Việt. Sau kết hôn, Nguyệt Ánh chọn cuộc sống khá kín tiếng, dành thời gian chăm sóc chồng và con trai đầu lòng.

Cũng giống như vẻ ngoài dịu dàng, hiền thục, Nguyệt Ánh sống khá khép kín và có một đời tư không scandal. Dù là một diễn viên nổi tiếng nhưng cuộc sống của cô luôn nhẹ nhàng bình dị. Cách đây gần 3 năm, cô quyết định lên xe hoa cùng chồng Ấn Độ.

_CuFejx6ZyGPkMMwWbG4zC3MoLQKLTGX4ZfLRGScHnYyE8XZvJvz0OFlaT0_K1id6G3hstyRL59q4tgtz6ZLksIW33FR6Q

Cuộc sống của cô sau đám cưới rất êm đềm và ít ai ngờ nữ diễn viên sở hữu khối tài sản ai cũng phải ngưỡng mộ. Giữa năm ngoái, Nguyệt Ánh từng gây bất ngờ khi rao bán một căn biệt thự lớn trị giá 14,5 tỷ đồng. Vì thế, công chúng vẫn đang thắc mắc liệu nữ diễn viên này hiện đang sống như thế nào!

p0SrzWr-XIQ_efbmCcXuhnrgIPcVE7dP-Qx6Uem6yZlBEUbUVlZ3G7Ftc-eXgxeyfpPbhpxaKtEUdY0PBjSRJMQC_V0R9w7cZR9xfmtzv-HaI3YkDxD3mhSsemO6ICkvvpj9X3IDhJbBZj3lb9_NvwNMnki_a1Wxv8mQudOoqlFCwdLMg0XNBaRMWV

ADp1hMmw14uCQR16A9UugcxRmQD8aAG8vfYMxkurrd9-sAAG7UXgZ90KWbLx1fuH0MpsN8uUcB7nPtFcE_EP10LQUIIT

Chồng Nguyệt Ánh không chỉ là thầy dạy Yoga đơn thuần mà là ông chủ một trung tâm Yoga lớn nhất nhì thành phố. Kể từ khi kết hôn, Nguyệt Ánh hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật hơn để phụ chồng quản lý các lớp Yoga.

Nguyệt Ánh ít khi đăng ảnh lên facebook, tuy nhiên ai nhìn những góc trong những bức hình của cô cũng đều thấy không gian sống sang trọng, tiện nghi và đầy đủ. Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, Nguyệt Ánh cũng vô cùng bận rộn với công việc chăm sóc vườn tược và kinh doanh. Được biết, ngoài ngôi nhà đang ở thì Nguyệt Ánh còn có trang trại trồng dưa ở Củ Chi. Việc này không chỉ thoả mãn niềm yêu thích trồng trọt mà dường như còn mang lại nguồn thu nhập cho nữ diễn viên.

KR6pISuKJwuBGelpL0TjdI3dUPRSKstUV4EtnOs8AhiqGQtfTRgRj7O8z4sOG0avUQJEvnU4Kbkm5mpK4RYTluZiGtZs59wG2gW0XMIzhCR4LmAZCYMHbFM66GnCF934qJYy-CArhZWYYnFktrgdFn0rRzKULP6WF51fmDEjUQaVV624aYLwsmK9LMs

Thành công về sự nghiệp nhưng đường tình duyên của Nguyệt Ánh khá trắc trở nhưng sau khi kết hôn với ông xã Ấn Độ thì cuộc đời của nữ diễn viên thật sự viên mãn như mơ.

Tin tổng hợp từ: phunusuckhoe, ngoisao.vn, giadinh.net

Loading...