BTS ra MV mới, fan girl không ngại khổ thuê cả quán net để cày view cho Idol

BTS ra MV mới, fan girl không ngại khổ thuê cả quán net để cày view cho Idol

Chính nhờ sự nhiệt tình của fan trên toàn thế giới, trong đó không thể thiếu các bạn Việt Nam mà MV ”idol” của BTS đã liên tiếp lập nên những kỷ lục. Tốc độ lượt xem tăng nhanh chóng mặt, MV mới chính thức giúp BTS phá vỡ kỉ lục của BlackPink

Đúng 16 giờ ngày 12/4 (giờ địa phương), BTS đã chính thức tái xuất với MV “Boy With Luv” – ca khúc chủ đề của album “Map of the Soul: Persona”. Ngay từ thời điểm phát hành, lượt xem của MV đã liên tục tăng nhanh với tốc độ chóng mặt. BTS xô đổ hàng loạt kỉ lục của BlackPink về thời gian chạm mốc 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu và 50 triệu views trên YouTube. Và chẳng cần đợi đến hết 24 giờ, “Boy With Luv” đã chính thức vượt mặt “Kill This Love” của BlackPink để trở thành MV có lượt xem sau 24 giờ đầu phát hành lớn nhất thế giới.

“Boy With Luv” vượt qua kỉ lục 56,7 triệu views trong 24 giờ đầu phát hành của BlackPink.

Sở dĩ BTS luôn có được những thành công mỹ mãn sau mỗi lần ra MV, là nhờ công sức rất lớn của người hâm mộ.

ARMY chính là lực lượng đáng tự hào của BTS, không chỉ là những người chung thủy với tình yêu dành cho thần tượng, mà họ còn rất nhiệt tình trong việc đẩy thần tượng của mình lên vị trí hàng đầu về lượt view.

Bằng chứng điển hình là mới đây, một ɴữ ѕıɴʜ đã chia sẻ nhiều bức ảnh với một cảnh tượng có một không hai: cả một dàn máy của một quán net đã được fan thuê để cày view cho BTS.

ɴữ ѕıɴʜ này cho biết thêm, họ đã thuê nguyên dàn máy của quán để cà view cho thần tượng. Toàn bộ các PC đều được bật MV ”Idol” và để cho chạy tự động chạy lại khi hết video sẽ bật lại nhằm kéo lượt xem tăng lên.

Giá trung bình của quán nét bây giờ là 7 nghìn đồng/máy/giờ, chủ quán net ắt có được một ngày “ấm bụng”. Trong khi đó, các ARMY cũng vô cùng mãn nguyện vì đã giúp thần tượng mình có thêm nhiều lượt xem.

Ngoài ra, BTS cũng đã thiết lập kỉ lục thế giới về lượt yêu thích MV trong ngày đầu phát hành khi chạm mốc 5 triệu like sau chưa đầy 7 giờ. Chưa hết 24 giờ mà BTS đã “oanh tạc” như thế này rồi, hiện người hâm mộ đang rất mong chờ vào còn số thành tích cuối cùng mà BTS đạt được trong ngày đầu tiên ra mắt “Boy With Luv”.

Theo xem