Cách nhau cả nghìn cây số bà chị 91 nên duyên với em trai 98 chỉ nhờ một dòng tin nhắn trên MXH

Cách nhau cả nghìn cây số bà chị 91 nên duyên với em trai 98 chỉ nhờ một dòng tin nhắn trên MXH

Lúc làm quen em giới thiệu em 19 nhưng vỡ ra em lại hơn anh 7 tuổi nhưng anh đã lỡ yêu em мấƬ rồi nên mình yêu nhau có gì sai? Câu chuyện tình yêu thật đẹp của đôi tình nhân cách nhau 1140 Km nhưng vẫn nên duyên ngọt ngào

Khoảng cách 1140 km cũng không là gì đối với chàng trai đó, chỉ cần là yêu thì điều gì cũng có thể thành hiện thực.

Khoảng cách địa lý luôn là một tảng đá lớn đè nặng trong lòng các cặp yêu xa. Người ta yêu gần thì được gặp nhau hàng ngày, được trực tiếp trò chuyện, chăm sóc và trao cho nhau những yêu thương. Người này đói bụng sẽ có người kia mua đồ ăn đến ngay, một người lạnh sẽ có người còn lại quàng khăn giúp… Nhưng với những người yêu xa thì những điều tưởng chừng quá đơn giản ấy lại trở nên cực kỳ khó khăn!

Cũng bởi khoảng cách địa lý mà các cặp yêu xa chẳng thể ở cạnh bên nhau mỗi ngày, chẳng thể trực tiếp trò chuyện hay chăm sóc cho nhau. Họ chỉ có thể biết đến sự hiện diện của nhau qua màn hình Ɖіệп thoại hoặc máy tính, không thể ôm hay nắm tay nửa kia một cách trực tiếp. Người này buồn thì người kia chỉ có thể an ủi bằng những tin nhắn hay cuộc gọi, người này ốm thì người kia chỉ có thể nhắc nhở “nửa kia” nhớ uống ᴛʜυṓс và tự chăm sóc bản thân.

Người yêu xa đôi khi sẽ cảm thấy ấm ức hoặc tủi thân khi thấy người ta bên nhau mà mình thì lẻ bóng dù rõ ràng mình cũng có “người thương” như ai. Thế nhưng tạm gạt những điều tiêu cực sang một bên, chúng ta sẽ thấy ở các cặp yêu xa tồn tại một tình cảm trân trọng mãnh liệt hơn bất cứ ai, họ trân trọng từng phút được ở bên nhau dù chỉ những khoảnh khắc ấy thật ngắn và hiếm hoi. Và hãy tin rằng, chỉ cần tình yêu đủ lớn thì khoảng cách cũng chẳng là gì. Hành trình yêu xa 1140 km của cặp đôi dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất…

Hiếu và bạn gái nửa năm mới gặp mặt 1 lần do khoảng cách địa lý ngăn trở
Chàng trai ấy tên là Bùi Minh Hiếu, anh đã chia sẻ với mọi người về tình yêu đầy khó khăn nhưng cũng hết sức ngọt ngào của mình và bạn gái: “Beat ơi, nửa năm rồi em mới được gặp người yêu, vì xa với khoảng cách tuổi tác chênh lệch nên gia đình cũng hơi khó. Em mới 22 tuổi nên mọi người nghĩ rằng quyết định của em là chưa chín chắn. Hai đứa yêu nhau cũng gặp nhiều khó khăn, nhất là về khoảng cách.

Cặp đôi cùng nhau đi du lịch

Những dòng tin nhắn thú thật của chị

Cô gái hơn chàng trai 7 tuổi nhưng cả 2 vẫn có một cӓı ĸếƬ vô cùng đẹp cho chuyện tình của mình
Chẳng biết bao nhiêu lần 2 đứa gọi nhau khóc rồi. Quá khứ về các mối tình trước của bạn nữ không được tốt đẹp cho lắm nên em càng thấy mình có trách nhiệm với cô ấy hơn. Bạn ấy đã dành hết niềm tin cuối cùng để yêu thương em. Nên cả 2 phải cố gắng để giữ lấy mối Qυап ʜệ này, khó khăn lắm nhưng 2 đứa nhất định không bỏ cuộc”.

Dù khó khăn họ vẫn kiên định gìn giữ tình yêu ấy
Những lời kiên định ấy của Hiếu chính là minh chứng cho lòng tin vào cӓı ĸếƬ đẹp của cả hai!

Bên cạnh những dòng tâm sự chân thành, Hiếu còn quay một video vô cùng đáng yêu dành tặng cho bạn gái. Hành trình 1140 km để mang cho bạn gái chiếc bánh gấu mà cô yêu thích của anh chàng này đã chạm đến trái Tâm của nhiều bạn trẻ. Họ đã gửi những lời chúc phúc đến cặp đôi, mong rằng cả hai sẽ vượt mọi khó khăn, trắc trở và sớm tới được bến bờ hạnh phúc cuối như họ hằng ao ước.

Theo Xem