Cận cảnh bữa tiệc đầy truyền thống trong đám cưới của Duy Mạnh, brackground với 3 quả bóng khổng lồ không khác gì thảm đỏ lễ trao giải

Cận cảnh bữa tiệc đầy truyền thống trong đám cưới của Duy Mạnh, brackground với 3 quả bóng khổng lồ không khác gì thảm đỏ lễ trao giải

Tổ chức lễ cưới ngay thời điểm đại dịch corona, Duy Mạnh – Quỳnh Anh không ngại chi khoản tiền lớn để đảm bảo sức khỏe cho khách mời. Như thông tin chúng tôi đã đưa, sáng nay, lễ cưới của cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh chính thức diễn ra.

Cặp đôi vốn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nên thông tin, hình ảnh và diễn biến cập nhật sự kiện này đang trở thành tâm điểm theo dõi.

Khách mời phải sát trùng trước khi vào lễ cưới

Khách mời phải sát trùng trước khi vào lễ cưới

Những quả bóng khổng lồ được dựng lên

Những quả bóng khổng lồ được dựng lên

Đáng chú ý, lễ cưới do được tổ chức vào thời điểm đại dịch corona nên để đảm bảo sức khỏe cho khách mời, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã khẩn trương trang bị các dụng cụ sát khuẩn. Theo đó, hơn 1200 khách mời khi đến lễ cưới, trước khi vào không gian chính sẽ được BTC phát nước rửa tay để sát trùng. Mỗi bàn được bố trí 10 khách và được phát mỗi người 1 cái khẩu trang y tế.

Việc chuẩn bị chu đáo ngay từ trước giúp đám cưới của Duy Mạnh trở nên hoành tráng và lộng lẫy. Ngoài việc trang bị khẩu trang, nước rửa tay khô cho khách mời, lễ cưới của chàng cầu thủ còn gây chú ý khi có background khủng được giăng kín trên sân bóng 3000m2.

1200 khách được sát trùng trước khi vào lễ cưới Duy Mạnh, brackground với 3 quả bóng khổng lồ không khác gì thảm đỏ lễ trao giải 2

Tiểu cảnh hoành tráng

Tiểu cảnh hoành tráng

Background dựng lên khiến nhiều người ngỡ đang tham gia một lễ trao giải thực sự, không gian chụp ảnh được bố trí 3 quả bóng khổng lồ. Hành lang hai bên là hình ảnh cưới của cô dâu – chú rể, các tiểu cảnh khác được phủ bởi các khung ảnh dễ thương.

Sân khấu chính được thiết kế như một tòa lâu đài, mỗi bàn khách được kết dính hàng trăm hoa hồng tươi. Loạt ảnh về lễ cưới được cập nhật khiến ai cũng trầm trồ vì kinh ngạc và ngưỡng mộ.

10h55: Bữa cơm thân mật mà nhà Duy Mạnh chuẩn bị có quy mô lên tới 130 mâm, tương đương với 1300 khách mời.

8h40: Duy Mạnh tiết lộ Đức Huy sẽ là một trong 5 phù rể của anh tại buổi lễ được tổ chức vào tối nay tại khách sạn JW Marriott.

8h35: Sau khi đón dâu, một bữa cỗ với quy mô 130 mâm, tương đương với 1300 khách sẽ được Duy Mạnh tổ chức tại Đông Aпʜ. Sau đó, vào lúc 15h, đôi vợ chồng này sẽ cùng gia đình di chuyển đến khách sạn JW Marriott để tham gia vào buổi tiệc cùng 450 khách khác.

8h05: Duy Mạnh dẫn đầu đoàn nhà trai xuất phát.

Ảnh: Sport 5

Ảnh: Sport 5

8h02: Duy Mạnh lịch lãm xuất hiện với bộ suit tối màu. Chuẩn bị khởi hành tới nhà gái làm lễ đón dâu.

Cập nhật lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Đức Huy là một trong 5 phù rể tại lễ cưới của bạn thân - Ảnh 4.

7h35: Bố mẹ Văn Hậu cũng tới nhà Duy Mạnh từ hôm qua và ngủ lại để sáng nay cùng gia đình nhà trai đi đón dâu.

Mẹ Duy Mạnh

Ảnh: Sport 5

7h30: “Hoàng tử” Đ. ứ c Huy vừa tỉnh ngủ, đêm qua anh ở lại nhà Duy Mạnh để sáng nay đi đón dâu sớm. Huy “râu” tiết lộ đêm qua anh ngủ cùng phòng với Duy Mạnh trước ngày trọng đại của bạn thân.

Đ. ứ c Huy và Duy Mạnh chơi thân cùng nhau từ những ngày mới khoác áo U19 Việt Nam dưới thời HLV Graechen.

Cập nhật lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Đức Huy là một trong 5 phù rể tại lễ cưới của bạn thân - Ảnh 6.

Đ. ứ c Huy ra đón mẹ ruột tới dự đám cưới Duy Mạnh. Ảnh: Phạm Huyền

Cập nhật lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Đức Huy là một trong 5 phù rể tại lễ cưới của bạn thân - Ảnh 7.

Cây kéo từ Đà Nẵng được Duy Mạnh “book” lịch ra Hà Nội để chuẩn bị cho đám cưới. Ảnh: Jim A Jim

Cập nhật lễ cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Đức Huy là một trong 5 phù rể tại lễ cưới của bạn thân - Ảnh 8.

Đ.ức Huy cùng Duy Mạnh chuẩn bi trang phục chuẩn bị cho lễ đón dâu.

Loading...