Chàng công an sở hữu góc nghiêng cực phẩm và chuyện tình lãng mạn hơn cả phim Hàn Quốc

Chàng công an sở hữu góc nghiêng cực phẩm và chuyện tình lãng mạn hơn cả phim Hàn Quốc

Bỗng dưng nổi tiếng chỉ qua một bức ảnh chụp lén ‘sương sương’ nhờ vẻ đẹp chuẩn ‘soái ca’, chàng công an 9x còn khiến số đông bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện tình yêu ‘cọc đi tìm trâu’ của mình.

Ảnh chụp lén khoe góc nghiêng cực phẩm của chàng công an trẻ khiến chị em mê mẩn

Mới đây, cư dân mạng Việt không khỏi xôn xao trước một bức ảnh chụp lén chiến sĩ công an điển trai. Dù chỉ là ảnh chụp từ xa với chất lượng không cao nhưng vẻ đẹp trai của anh chàng cũng không vì thế mà giảm đi chút nào.

Có thể thấy, trong ảnh, chàng công an trẻ đang trong giờ làm việc, và không hề hay biết mình bị chụp lén. Anh chàng sở hữu khuôn mặt rất sáng với những đường nét hài hòa, đặc biệt là sống mũi cao.

Chàng công an sở hữu góc nghiêng cực phẩm và chuyện tình lãng mạn hơn cả phim Hàn Quốc 0

Chụp lén 'sương sương' khoe góc nghiêng thần thánh, chàng công an khiến chị em xôn xao.

Chụp lén ‘sương sương’ khoe góc nghiêng thần thánh, chàng công an khiến chị em xôn xao.

Bức ảnh chụp lén nhanh chóng lan truyền khắp các diễn đàn, được hội chị em thi nhau ‘thả tim’ và không tiếc lời trầm trồ, ngợi khen.

Rất nhanh chóng, thông tin về anh chàng này đã được tìm ra. Được biết, anh chàng có tên đầy đủ là Phan Vũ An Khang, 22 tuổi, hiện đang sống và công tác tại thành phố Đà Nẵng.

Chàng công an sở hữu góc nghiêng cực phẩm và chuyện tình lãng mạn hơn cả phim Hàn Quốc 2

Tuy nhiên, có một điều khiến các cô nàng cảm thấy khá hụt hẫng, đó là An Khang đã có người yêu, và bức ảnh chụp lén trong khi Khang đang làm nhiệm vụ cũng do chính bạn gái anh đăng tải trên trang cá nhân.

An Khang cho biết anh chàng vô cùng bất ngờ khi bức ảnh của mình được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người

Chỉ từ bức ảnh chụp lén đăng lên mạng, hội chị em nhanh chóng tìm ngay được info anh chàng.

Chỉ từ bức ảnh chụp lén đăng lên mạng, hội chị em nhanh chóng tìm ngay được info anh chàng.

‘Bức ảnh này là do Lâm Ý, bạn gái của mình đăng lên mạng, hai đứa không ngờ nó lại ‘hot’ đến vậy. Chuyện là người yêu mình buổi tối đi ngủ nằm phòng riêng một mình nên sợ, tối nào mình cũng gọi video canh cho Lâm Ý ngủ.

Hôm trước cô ấy thấy bức ảnh mình bị chụp lén khi đang đứng dụi mắt ở cơ quan, liền đăng lên mạng với caption vờ ghen tuông trêu mình, kiểu đêm qua thức nói chuyện với ai mà giờ dụi mắt buồn ngủ như thế.

Không ngờ bức ảnh thu hút sự chú ý đến vậy. Từ hôm qua đến giờ hai đứa cứ xem rồi cười suốt’ – An Khang chia sẻ.

Mối tình đầu cực ngọt ngào nhờ… ‘cọc đi tìm trâu’

Được biết, Lâm Ý chính là mối tình đầu của An Khang. Và cô nàng đã chủ động ‘cầm cưa’ suốt nhiều tuần liền mới chinh phục được trái tim chàng công an 9x.

Theo lời ‘thú tội’ của bạn gái Khang, cô nàng cũng như bao cô gái khác, bị ‘đổ gục’ trước ngoại hình điển trai của chàng công an trẻ.

Chàng công an sở hữu góc nghiêng cực phẩm và chuyện tình lãng mạn hơn cả phim Hàn Quốc 4

Lâm Ý lần đầu gặp An Khang cũng trong khi anh đang làm nhiệm vụ. Lâm Ý kể: ‘Tụi mình quen nhau cũng vui lắm. Hôm đó mình đi ăn sáng ở đường Ngô Gia Tự, đi ngang qua thấy Khang ngồi trước ngân hàng như bây giờ vậy.

Phải nói thật mà mình mê vẻ điển trai, thư sinh của anh quá, nên vứt bỏ liêm sỉ, vòng 3, 4 lần qua đường đó để chụp ảnh cho bằng được, về đăng lên mạng ngắm thôi chứ không có ý định gì đâu.

May sao có một anh bạn mình nhìn thấy, anh bảo bạn này làm cùng đơn vị anh rồi cho mình Facebook, thế là quen nhau’.

Chưa dừng lại ở đó, Lâm Ý còn phải mất nhiều tuần liền nhắn tin làm quen với An Khang trong… vô vọng, bởi anh chàng khá ‘chảnh’ và lạnh lùng.

‘Mình nhắn tin mãi mà anh cứ lạnh lùng dễ sợ, phải nói là siêu… lạnh lùng. Rồi mình cứ ‘cưa’ mãi, cuối cùng trở thành mối tình đầu của anh Khang luôn. Có một điều khiến mình bất ngờ là trông anh bảnh bao vậy mà 22 mùa lá đổ chưa từng nắm cổ tay ai trước khi mình đến’.

Chàng công an sở hữu góc nghiêng cực phẩm và chuyện tình lãng mạn hơn cả phim Hàn Quốc 5

Anh Khang là một chàng trai cực tâm lý, yêu chiều bạn gái

Anh Khang là một chàng trai cực tâm lý, yêu chiều bạn gái

Dù bạn gái là người chủ động làm quen trước, nhưng khi đã thành đôi, An Khang không còn là chàng trai lạnh lùng ngày nào.

Hay nói cách khác, bên ngoài vẻ lạnh lùng ấy là một anh chàng cực kỳ ga lăng, lãng mạn. Biết người yêu sợ ngủ một mình, đêm nào Khang cũng thức gọi điện nói chuyện, rồi canh cho Lâm Ý ngủ thật say, anh chàng mới chịu đi ngủ.

Khi được hỏi có bạn trai nổi tiếng, điển trai khiến hội chị em ‘mất ăn mất ngủ’, Lâm Ý có sợ mất người yêu không, cô nàng tự tin khẳng định:

‘Mình không sợ đâu, vì yêu là phải tin tưởng nhau. ‘Khang hay nói đùa: ‘Anh không yêu em thì yêu ai, cục nợ như em đã khiến anh khổ lắm rồi, không cần thêm ai nữa. Mình em là đủ’.

Dù biết trêu thôi nhưng vẫn thấy an lòng. Bạn bè bảo mình đăng ảnh bạn trai lên không sợ mất sao, một chọi cả trăm cả nghìn vv… mình mới đem chuyện kể với anh. Hai đứa ngồi cười suốt.

Hiện tại anh cưng chiều mình như cưng trứng vậy nên mình rất hạnh phúc và bình yên’.

Hình ảnh về ‘soái ca công an’ hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng. Dù là ‘hoa đã có chủ’ nhưng hàng trăm nghìn người vẫn bày tỏ sự phấn khích trước ngoại hình nổi bật của chàng công an 9x này.

Loading...