Chia sẻ nỗi nhớ người cha quá cố, Ốc Thanh Vân khóc nghẹn: “Con sợ ngày nào đó đến mẹ”

Chia sẻ nỗi nhớ người cha quá cố, Ốc Thanh Vân khóc nghẹn: “Con sợ ngày nào đó đến mẹ”

Ốc Thanh Vân xúc động đến khóc nghẹn khi nhìn thấy hình ảnh bố bên dưới sân chung cư quen thuộc.

Gần 3 năm kể từ ngày bố mất, song mỗi khi nhắc đến, Ốc Thanh Vân vẫn không thể nguôi ngoai. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên viết những dòng thơ, dòng nhật kí để trải lòng về người bố quá cố. Mới đây, nữ nghệ sĩ vừa chia sẻ hình ảnh dưới chung cư nhà, nơi sinh hoạt quen thuộc của bố cô.

aQ2dJatvq4KajjvPoJi8ziDJl3NKFaxag3hNrfuoOuCeoRZu9xAGmoQ4mY96BiXRx8PGWCZf4PvqXZjqjEUKLNKYsGJ0
Những bức ảnh bên cạnh bố lúc nhỏ là món quà vô giá với Ốc Thanh Vân hiện tại.

Trước hình ảnh này, Ốc Thanh Vân khóc nghẹn chia sẻ dòng tâm sự dài: “Nhớ bố. Tối nay về chơi nhà cũ, thăm hàng xóm. Nhìn quanh khoảng sân này. Con nhớ bố quá bố ơi. Từng cái ghế đá, từng viên gạch, từng gốc cây. Đều là kỉ niệm. Bố suốt ngày ngồi dưới đây. Nắng bố cũng ngồi. Ngồi đến khi chân đen theo hình đôi dép. Mưa bố cũng ngồi. Ngồi đến khi áo và tờ báo hay đọc ướt sũng. Những năm tháng khó hiểu của tuổi già trôi qua ở đây. Lúc hiền lành, khi cáu gắt. Lúc minh mẫn, khi lẫn quên.

ZaVvAm3YdpGH_gZKahWJGf5YY7dW43cO-wHBX6oGAF8ewlJhqWqPXQ5yN0dTYKSP1aX2EfrwUxMTcLHMLlXLcwSr8GgvFlY
Ốc Thanh Vân khóc nghẹn khi nhìn thấy hình ảnh bố dưới chung cư.

Vẫn không hề nguôi ngoai cảm xúc từ 3 năm về trước, mỗi khi nhắc đến nỗi mất mát lớn, Ốc Thanh Vân lại sợ một ngày nào đó mẹ cũng bỏ mình mà đi. “Con nhắn với em con: ‘Ước gì nỗi đau này có thể qua’. Em con nói: ‘Không thể qua được, luôn là nỗi mất mát. Chỉ là khi bận thì tạm quên. Khi nhắc là nhớ da diết’. Em con nói đúng, nó nói nó thấy ‘nhói’ khi con nhắn tin. Con chẳng cần gì nữa bố ơi. Mái tóc đẹp này con cũng không tiếc. Chiếc áo, đôi giày, con cũng không thiết tha. Con chỉ cần sức khỏe. Cho con và cả nhà mình. Con lại sợ, ngày nào đó đến mẹ. Chị em con sống sao nổi đây. Khẩu trang con ướt đẫm”Ốc Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ.

E2I0RsfNNc2bUJ_mCdI5C9tniyyK_ENZu0I2viL5ljr4mv3niHGvCkyzUyLXNTa7dQEM1W-QVyQgAcbbdqeslNJFaP-bAe4
Ốc Thanh Vân khiến nhiều người rơi nước mắt khi chia sẻ sợ ngày nào đó mẹ cũng bỏ chị em cô mà đi.

Những lời tâm sự của nữ MC đình đám khiến bạn bè, đồng nghiệp không khỏi xót xa. Cùng nỗi đau mất mát, Lâm Vỹ Dạ cũng tỏ ra đồng cảm với đàn chị: “Em hiểu cảm giác này chị ạ”. Người hâm mộ hi vọng, thời gian dài cô sẽ cố gắng nguôi ngoai nỗi đau mất người thân hãy vui vẻ bên mẹ ruột và gia đình.

NAHd6C-cbogz72olRFtoMQ9LSXX9aYEw8vLBpKMm24gksS5wDX7GC6NHx9yaUU-j_x1TmNKJEcuPqiWse9yZji4xM7zk
Lâm Vỹ Dạ, Quyền Linh đồng cảm với Ốc Thanh Vân.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp.

Loading...