Chồng ngoại tình, cô gái mở tiệc ăn mừng ly hôn thành công: Sống thế này mới gọi là rực rỡ

Chồng ngoại tình, cô gái mở tiệc ăn mừng ly hôn thành công: Sống thế này mới gọi là rực rỡ

Sau khi chính thức ly hôn, cô gái được hội bạn thân tổ chức bữa tiệc rầm rộ, vui mừng và hoành tráng hơn cả lúc cưới. Tưởng rằng ly hôn là chuyện buồn nhất nhưng lại là chuyện đáng được cộng đồng mạng chúc mừng cho cô gái trẻ xinh đẹp này. Tối qua, 19/2 một bài đăng về bữa tiệc chúc mừng ly hôn thành công

của cô gái được hội bạn thân tổ chức đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ sau vài tiếng đồng hồ đăng tải trên trang các nhân, cô gái đã nhận về hơn 3 ngàn lượt like và chia sẻ của cư dân mạng. Thường thì sẽ có những bữa tiệc như chúc mừng sinh nhật, chúc mừng thăng chức, chia tay hội độc thân…

Nhưng những bánh kem, nến, hoa, bóng bay được trang hoàng hoành tráng này lại là bữa tiệc để hội bạn chúc mừng cô gái đã ly hôn thành công. Nhiều người đã phải trầm trồ khi chứng kiến độ hoành tráng của bữa tiệc được tổ chức. Đúng là hội bạn thân nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng.

Cô gái bên hội bạn thân trong bữa tiệc chúc mừng

Bữa tiệc khiến nhiều người phải trầm trồ vì độ rầm rộ của nó.

Tham dự bữa tiệc này, ai ai cũng diện váy đầm xúng xính cùng sự rạng rỡ. Bên cạnh đó, hội bạn thân của nữ chính còn chuẩn bị cả tiền mừng thậm chí lớn hơn là tiền mừng cưới. Có lẽ rằng việc thoát ra khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc ấy là việc đáng chúc mừng nhất. Cô nàng cũng nói bóng gió về nguyên nhân kết thúc chuyện hôn nhân này khiến nhiều người tỏ vẻ đồng cảm.

Cô gái vui vẻ thổi nến chúc mừng

Ảnh internet

Cô nàng bên hội bạn thân

Có lẽ cô nàng vẫn rất hạnh phúc khi có được những người bạn vẫn luôn đồng hành mỗi khi vui buồn thế này.

Ảnh internet

Ai ai cũng rạng rỡ có lẽ đây là mộ bữa tiệc kỷ niệm đáng nhớ của cô gái này.

Ảnh internet

Bài đăng về tiệc mừng ly hôn này được đăng tải cách đây 12 giờ và nhanh chóng phủ sóng trên các diễn đàn, nhận được sự hưởng ứng của không ít chị em phụ nữ. Thái độ sống tích cực, nhìn về tương lai của cô nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của mọi người. Nhiều cư dân mạng đã tag ngay tên những cô bạn số khổ của mình vào để công tác tư tưởng khiến bài viết ngày càng “xôm” hơn.

Một số người còn xuất khẩu thành thơ “Ngày xưa bỏ chồng thì lo – Ngày nay chồng bỏ trời cho đổi đời” – để tái hiện lại sự tư do muôn năm của người phụ nữ, khi thoát khỏi một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Một số hình ảnh của cô gái có màn ăn mừng hot nhất MXH này:

Ảnh internet

Ảnh internet

Video

Theo quiznhe

Loading...