Clip: Người chồng võ sư đá.nh vợ dã man trước mặt hai con nhỏ gây phẫn nộ

Clip: Người chồng võ sư đá.nh vợ dã man trước mặt hai con nhỏ gây phẫn nộ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip anh chồng đánh vợ dã man ngay trước mặt con nhỏ khiến dân mạng sôi sục. Nhiều người tỏ ra rất bức xúc trước hành động này.

Trong clip, chị vợ dù đang bế con nhỏ trên tay và có 1 đứa trẻ nữa ngồi bên cạnh cùng một người phụ nữ khác, nhưng, người chồng (cởi trần) vẫn lao vào tát, đánh vợ. Người vợ này cố gắng né tránh nhưng vẫn không tránh được những cái tát trời giáng của anh chồng.

Ngay lập tức, clip được chia sẻ trên nhiều trang cá nhân và các diễn đàn của mạng xã hội. Dưới mỗi status có cả ngàn bình luận phẫn nộ thái độ và cách hành xử của người chồng.

Liên quan vụ việc này, trao đổi với Lao Động, anh Vũ Mạnh Nghĩa – người đăng tải clip cho biết, nạn nhân trong clip là em gái của anh, tên L, hiện đang làm Biên tập viên kênh Tiếng Anh 24/7 thuộc Ban đối ngoại – Đài Tiếng nói Việt Nam. Còn người chồng đánh vợ dã man tên N.X.V (quê ở Mê Linh, Hà Nội), đang là võ sư.

Clip: Người chồng đánh vợ dã man ngay trước mặt con nhỏ gây phẫn nộ.

Anh Nghĩa cho biết, sự việc xảy ra lúc 18h25 tối 26.8 ở chung cư CT16, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội. Sự việc được cho là chị L muốn mang tivi từ phòng khách vào phòng cậu con trai lớn (6 tuổi) nhưng không hỏi ý kiến chồng nên bị chồng đánh tới tấp.

“Mỗi thế thôi mà nó đánh, mắng em tôi không ra gì, trên cơ thể em gái bị bầm tím rất nhiều. Ngay tối đó, gia đình tôi đã đưa em và hai cháu về nhà mẹ đẻ. Người chồng vũ phu không những không xin lỗi mà còn đe dọa gia đình tôi, nhắn tin bảo rằng, không trả thằng con lớn thì nó sẽ đốt nhà”, anh Nghĩa bức xúc.

Cũng theo anh Nghĩa, hiện gia đình anh đã đưa chị L đi giám định thương tích và có đơn trình báo sự việc lên Công an phường Thạch Bàn. Hiện công an đã thụ lý vụ việc.

Nguồn https://laodong.vn/xa-hoi/clip-nguoi-chong-vo-su-danh-vo-da-man-truoc-mat-hai-con-nho-gay-phan-no-751393.ldo?fbclid=IwAR1Lg9zXW_eB2mnM50L6tB2AgDKu9KfwxWOdzhbdnhhmrX4lO9Mkzzj3APg
Loading...