Cô gái ‘bóc phốt’ chủ shop hành hung nữ sinh: Hẹn chuyển lương 2 tháng vẫn im bặt, 2 lần đến đòi thì bị mắng chửi

Cô gái ‘bóc phốt’ chủ shop hành hung nữ sinh: Hẹn chuyển lương 2 tháng vẫn im bặt, 2 lần đến đòi thì bị mắng chửi

Clip là lần thứ 2 cô nữ sinh tìm đến shop để đòi tiền lương. Trước đó, chủ shop hẹn chuyển khoản nhưng gần 2 tháng sau vẫn chưa thấy đâu.

Sự việc nữ sinh đến đòi tiền lương ở một shop giày ở Thanh Xuân (Hà Nội), sau đó nhận về những lời xúc phạm, những lần dùng tay ra đón của chủ đang khiến nhiều người chia sẻ với thái độ bất bình, bức xúc.

Clip: Nữ chủ shop lăng mạ, lao vào đánh nhân viên

Theo những gì quay được trong clip, chủ shop (tên N) liên tục nhục mạ, lấn lướt xông đến đòi đánh cô sinh viên khi cô này hỏi: ‘Em không đến đây thì khi nào chị mới chuyển khoản cho em?’.

Chưa hết, toàn bộ clip là những câu nói đánh thép, thể hiện ta đây cơ to, không ai dám đụng vào của chị N chủ shop: ‘Mày là chủ nợ của tao à? Tại mày lắm mồm. Đến Bộ trưởng cũng không ai dám đứng nói chuyện với tao thế này đâu. Mày biết nhà tao ở cái đất Hà Nội này như thế nào không? Cho mày hết sống ở cái đất Hà Nội này bây giờ’.

Bài 'bóc phốt' chủ shop N liên tục bị báo cáo xấu.

Bài ‘bóc phốt’ chủ shop N liên tục bị báo cáo xấu.

Liên hệ với người đăng bài ‘bóc phốt’, cô gái N.T.H chia sẻ: ‘Mình không phải là cô gái bị đánh trong clip. Chuyện là em gái mình là bạn của nữ sinh bị đánh, cả 2 vì muốn lấy lại số tiền lương ít ỏi nên đã rủ nhau đến tận shop để đòi. Tiếp theo sau đó thế nào thì có trong clip. Người cầm điện thoại quay là em gái mình. Đến giờ vẫn còn run vì những lời đe dọa của chủ shop kia’.

Trong clip là lần thứ 2 cô nữ sinh trong clip tìm đến shop để xin được trả số tiền công ít ỏi. Trước đó, chủ shop N hứa hẹn sẽ chuyển khoản, nhưng gần 2 tháng vẫn biệt tăm.

Chị N đã tắt toàn bộ phương tiện liên lạc, kể cả tài khoản mạng xã hội.

Chị N đã tắt toàn bộ phương tiện liên lạc, kể cả tài khoản mạng xã hội.

H nói thêm rằng, bài đăng đầu tiên của cô chỉ tồn tại trên mạng được hai tiếng, sau đó bị gỡ bỏ. Vì không muốn mọi chuyện chìm xuồng, H copy lại toàn bộ câu chuyện rồi đăng lên trang cá nhân lần hai. Sau đó khoảng 4-5 tiếng cũng bị ‘ai đó’ can thiệp gỡ bài.

‘Hai đứa em đều còn đi học, đều sợ có chuyện bất trắc nên nhờ mình chia sẻ câu chuyện lên mạng. Bản thân mình thì không sợ gì cả, vì mình chẳng làm gì sai. Nếu có chuyện gì không hay, mình sẽ lập tức báo công an, tuy nhiên, trong thời gian đó, vẫn phải thủ thế bảo vệ mình trước’ –  H nói.

Tin nhắn hẹn gặp nữ sinh sau khi sự việc trở nên lùm xùm trên mạng.

Tin nhắn hẹn gặp nữ sinh sau khi sự việc trở nên lùm xùm trên mạng.

Cô gái đăng bài ‘bóc phốt’ chủ shop còn tiết lộ rằng, ngay sau khi bài đăng được chia sẻ trên mạng, một người phụ nữ từng làm ăn chung với chủ shop N cho biết, cũng từng bị chị N quỵt tiền. Vì không có bằng chứng nên đành im lặng như không có gì xảy ra.

Một người làm ăn chung với chủ shop N chia sẻ. (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Một người làm ăn chung với chủ shop N chia sẻ. (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Cô em gái của H hiện đã quay chỗ chị để đảm bảo an toàn. Cô nữ sinh bị đánh cũng đã liên lạc về với gia đình nhờ can thiệp. Riêng chủ shop N đã khóa và tắt toàn bộ phương tiện liên lạc.

Chúng tôi tiếp tục cập nhật thông tin sự việc.

Loading...