Con rể tiết lộ lý do VĐV thể hình nổi tiếng của TQ không bao giờ bị bệnh lại t.ử ν.опɡ vì virus nCoV

Con rể tiết lộ lý do VĐV thể hình nổi tiếng của TQ không bao giờ bị bệnh lại t.ử ν.опɡ vì virus nCoV

Ông Qiu Jun – một vận động viên thể hình nổi tiếng của Trung Quốc đã Ǫυа đờі tại Vũ Hán vì virus Corona, đã từ chối đeo khẩu trang khi dịch bệnh lan truyền, DailyStar đưa tin. Nhà vô địch thể hình Qiu Jun Ǫυа đờі vì corona gây hoang mang

” alt=”” aria-hidden=”true” />

Vận động viên thể hình Qiu Jun Ǫυа đờі vì virus corona.

Ông Qiu Jun không ngừng đến phòng tập thể dục hoặc ở trong nhà khi Vũ Hán bị phong tỏa vì virus corona bất chấp lời cầu xin tuyệt vọng của gia đình ông để ông được an toàn, theo DailyStar.

” alt=”” aria-hidden=”true” />879f8b4c2ff228c7d750bd8a1d39ddc6-1.jpg

Một vận động viên thể hình rất được yêu thích ở Trung Quốc, người vẫn còn mạnh mẽ ở tuổi 72 đã không chiến thắng nổi virus sau khi từ chối đeo khẩu trang. Ngày 6/2, ông Ǫυа đờі sau 4 ngày nằm điều trị tại bệnh viện với các triệu chứng giống như viêm phổi.

Ông Qiu Jun sống tại thành phố Vũ Hán – tâm dịch Corona của Trung Quốc. Là một công nhân nghỉ hưu và chăm chỉ luyện tập thể hình từ năm 41 tuổi, ông Qiu Jun là một vận động viên rất nổi tiếng tại Trung Quốc, được nhiều người ngưỡng mộ vì tinh thần thể dục thể thao.

” alt=”” aria-hidden=”true” />879f8b4c2ff228c7d750bd8a1d39ddc6-2.jpg

Ông Qiu Jun thường được nhìn thấy ở Công viên Trung Sơn, nơi ông thường dành 3 giờ để luyện tập.

Con rể của ông Qiu cho biết ông Qiu đã đến thăm vợ chồng anh trước Tết Nguyên đán vào thời điểm bùng phát virus corona.

Tuy nhiên, mặc dù nhắc nhở nhiều lần, ông Qiu vẫn không ngừng tập thể dục và tiếp tục đến phòng tập thể dục và từ chối yêu cầu đeo khẩu trang cho đến khi toàn bộ thành phố Vũ Hán bị phong tỏa vào ngày 23/1.

Khi ông Qiu bị sốt các con ông đã cố gắng đưa ông đến Bệnh viện Liên minh Vũ Hán, nhưng họ lại trở về nhà vì thiếu giường đồng nghĩa với việc ông Qiu phải xếp hàng sau hơn 300 người.

Vào ngày 28/1, ông Qiu cuối cùng đã được xét nghiệm tại cơ sở và chẩn đoán nhiễm virus corona.

Ông Qiu bị cách ly tại Bệnh viện Chữ thập đỏ Vũ Hán vào ngày hôm sau, và được tuyên bố là đã không qua khỏi 4 ngày sau đó.

Ông Hai-côn rể của ông Qiu  nói với truyền thông địa phương: “Vào ngày thứ hai và thứ ba sau Tết Nguyên đán, cơn sốt của ông Qiu tiếp tục. Sau đó, ông мấᴛ cảm giác ngon miệng và cuối cùng tôi đã bắt đầu nghĩ đến khả năng ông bị nhiễm virus corona”.

Qiu Jun cũng được mệnh danh là “người đàn ông không thể bị bệnh”, vì từ khi tập thể hình năm 41, ông chưa từng bị ốm một lần nào.

“Người cha không thể bị bệnh của chúng tôi đã không thể tránh khỏi tai họa”, gia đình ông Qiu Jun chia sẻ.

Theo 13hit.net

Loading...