Con trai nuôi Ngọc Sơn được nhiều đại gia tiếp cận, ngỏ ý tặng biệt thự, xe hơi

Con trai nuôi Ngọc Sơn được nhiều đại gia tiếp cận, ngỏ ý tặng biệt thự, xe hơi

Ca sĩ Duy Cường cho hay, trong nghề này, khó tránh khỏi việc có những lời đề nghị, những cám dỗ như vậy. Nam ca sĩ cho biết đã dứt khoát từ chối những ngỏ ý của các đại gia.

Xuất thân từ chương trình Thần tượng Bolero, Duy Cường – học trò Ngọc Sơn, được xem là quán quân sở hữu thành tích ấn tượng nhất cuộc thi. Đặc biệt, nguồn lực sẵn có giúp tên tuổi nam ca sĩ trẻ phủ sóng rộng khắp khu vực miền Bắc. Sau cuộc thi, anh cũng là ca sĩ hiếm hoi ra album, mở liveshow riêng cho bản thân.

Mới đây, trong buổi công bố Liveshow mới, Duy Cường cho biết anh chịu ơn từ “ba nuôi” Ngọc Sơn rất nhiều bởi anh Ba là người không chỉ dạy cho anh cách hát và cả những giá trị về chữ hiếu, đối nhân xử thế. “Ba Ngọc Sơn là thần tượng lớn nhất của tôi. Nghệ sĩ trẻ muốn trưởng thành đều phải biết đứng trên vai người khổng lồ”, Duy Cường nói.

xYq6iSOTXIcBWFOWlRSANiWWnesYEVaI-CBxZTeuZ1irZqA-9MTbSd7vzAJQdjRRxwX0hUuLq1-zQZxGHJ4PW4aEG8_urgY
Từ là HLV, Ngọc Sơn nhận luôn Duy Cường làm con nuôi của mình.

Trước lời tâm sự của Duy Cường, Ngọc Sơn xúc động chia sẻ, anh dạy cho con sự khiêm nhường, cúi đầu. “Con đường mình đi sẽ có nhiều sóng gió, Duy Cường giống Ngọc Sơn lúc nào cũng cười hề hề, luôn cúi đầu xin lỗi, không đố kỵ những gì đã qua mà luôn nhìn về phía trước”, Ngọc Sơn chia sẻ về con trai nuôi.

5etQUV1bjwIvx-f4V_zMLIv06zGVzOXAbdbpoouVeidZyp-WMDDoofaqHlp27zSxyhwiZYhVL_ec0rfnswlCUyxsQLOvZw
“Anh ba” luôn đồng hành cùng con trai trong các hoạt động nghệ thuật.

Duy Cường cũng chia sẻ, sinh ra trong gia đình nghèo khó, mẹ vất vả nuôi khôn lớn, giờ sống trong môi trường showbiz, có nhiều đại gia tiếp cận ngỏ ý cho tiền làm show, tiền mua ô tô, biệt thự. Nhưng Duy Cường là 1 nghệ sĩ, 1 nhà giáo nên tất cả những lời đề nghị đó anh đều khước từ một cách dứt khoát. Bằng nỗ lực làm việc của mình, Duy Cường cũng đã mua được nhà, được xe và theo anh, tài sản mình tự tạo nên mới thực sự là của mình.

“Tôi không giấu giếm, tôi xin được giới thiệu nam doanh nhân, “đại gia” của tôi, người “chống lưng” để tôi thực hiện liveshow, lo lắng từ tài trợ từ A-Z. Đây là người đã rất yêu tiếng hát và luôn ủng hộ tôi. Và thực sự vị đại gia này chỉ là một người yêu âm nhạc, yêu giọng hát của tôi chứ không có chuyện gì khuất tất phía sau. Hiện nay tôi đang là đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp này”, Duy Cường tự hào chia sẻ về “người đàn ông” đứng sau thành công của mình.

ZbgeFs1r_oyMNoTGe79ko-MOKa0rlX8YxqqScNE3N677pjAS464pJaDMweoThicT6fLsaHhv7yEqDqeKtB_6_Wbxax3lVw
Nam ca sĩ cho biết mình dứt khoát từ chối những lời gạ gẫm từ đại gia.

Loading...