Công An Nói Gì Về Thông Tin Bắt Được Tuấn Khỉ Trên Đường Quốc Lộ, Đang Áp Giải Về Để Thẩm Vấn?

Công An Nói Gì Về Thông Tin Bắt Được Tuấn Khỉ Trên Đường Quốc Lộ, Đang Áp Giải Về Để Thẩm Vấn?

Trên mạng xã hội đang lan truyền clip bị gán ghép với nội dung “đã bắt được Tuấn khỉ, với sự phối hợp của hàng trăm CSCĐ”. Trong clip có hình ảnh nhiều cán bộ công an đang bắt một đối tượng trên đường quốc lộ.

Hiện tại, clip nói trên đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem. Tuy nhiên, nguồn tin của phóng viên ở Công an TPHCM đã bác bỏ thông tin nói trên.

“Clip lan truyền trên mạng là không chính xác. Việc cung cấp thông tin sai lệch như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình truy tìm đối tượng”, nguồn tin cho hay.

Thông tin sai lệch về việc bắt đối tượng truy nã Lê Quốc Tuấn lan truyền trên mạng thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem

Sau khi xem clip nói trên, một cán bộ công an ở TPHCM cho biết, vụ việc trong clip không diễn ra ở TPHCM mà xảy ra ở một địa phương khác cách đây mấy năm. Có người đã cố tình gán ghép làm sai lệch thông tin.

Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra đây là một video của một vụ án khác từ nhiều năm trước

Bình luận của CĐM

Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cũng  cho biết đã triệu tập bà T.T.K.T (SN 1987, vợ Lê Quốc Tuấn, tự Tuấn “khỉ”) lên làm việc về một số vấn đề liên quan. Ngoài ra, Công an TP HCM cũng triệu tập bà H.T.T. (SN1975) và N.T.T. (SN 1972) để lấy lời khai một số nội dung.

Ngoài 3 người này, Công an TP HCM cũng đã làm việc, lấy lời khai rất nhiều người liên quan đến hành vi chơi bạc của Tuấn “khỉ” cũng như những người khác tại vườn nhãn xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP HCM.

Sau khi làm việc, cả 3 đã được Công an TP HCM cho về. Đến nay, Ban Giám đốc Công an TP HCM cho biết công tác điều tra, truy bắt Lê Quốc Tuấn đang hết sức khẩn trương, gấp rút.

Loading...