Cuộc sống sau ly hôn của Ngọc Quyên: Làm bà chủ nhưng ăn bánh mì 3 bữa để nuôi con

Cuộc sống sau ly hôn của Ngọc Quyên: Làm bà chủ nhưng ăn bánh mì 3 bữa để nuôi con

Cựu người mẫu cho biết cô cảm thấy hạnh phúc vừa đủ với cuộc sống hiện tại sau ly hôn vì được sống tự do, thoải mái và kinh tế ổn định để chăm sóc cho con. 

XEM VIDEO: Ngọc Quyên kể về cuộc sống ở Mỹ.

Những ngày qua, cuộc sống hiện tại của Ngọc Quyên ở Mỹ được cộng đồng mạng quan tâm khi một đoạn clip của cô được NTK Đỗ Long ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Từng là người mẫu nổi danh, “càn quét” vô số sàn catwalk lớn nhỏ, Ngọc Quyên của bây giờ chỉ tập trung vào kinh doanh sau khi ly hôn chồng đại gia và trở thành mẹ đơn thân. Dù vậy, cô vẫn thấy lạc quan, vui vẻ với cuộc sống hiện tại vì được làm những điều mình thích, tập trung kiếm tiền để cho con trai có điều kiện sống tốt nhất.

cuoc song sau ly hon cua ngoc quyen: lam ba chu nhung an banh mi 3 bua de nuoi con  - 1

Ngọc Quyên làm bà chủ ở Mỹ, một mình chăm sóc con trai.

Theo chia sẻ, cuộc sống của Ngọc Quyên sau khi ly hôn và trở thành mẹ đơn thân khá ổn định. Cô đang sở hữu một tiệm spa, buôn bán các mặt hàng mỹ phẩm và vận chuyển tới nhiều tiểu bang ở Mỹ. Công việc này đã theo cô từ trước khi chia tay chồng cũ.

Ngọc Quyên từng chia sẻ: “Công việc của tôi là ước mơ của nhiều bà mẹ tại Mỹ, vì giờ mình làm chủ thì có thể tự điều khiển, sắp xếp mọi thứ theo quỹ thời gian riêng, không còn giống như đi làm thuê”.

Nói về khoản thu nhập kiếm được từ việc kinh doanh, Ngọc Quyên cho biết: “Thu nhập của tôi cũng ổn định hơn rất nhiều, có lẽ là do mình có duyên buôn bán và được khách hàng tin tưởng. Tôi chỉ có thể nói là số tiền kiếm được bây giờ đủ để tôi lo trang trải nhà cửa, chăm sóc con, có dư giả để mua món đồ theo sở thích và trang trí thêm nhà cửa”.

cuoc song sau ly hon cua ngoc quyen: lam ba chu nhung an banh mi 3 bua de nuoi con  - 3

Rời bỏ sàn catwalk, Ngọc Quyên hiện là một bà chủ trên đất Mỹ.

Chia sẻ về thành công, Ngọc Quyên cho biết cô may mắn khi “mát tay” trong kinh doanh nên kinh tế cũng khởi sắc hơn trước: “Công ty của tôi mở đến nay được 4 năm rồi và hoạt động khá suôn sẻ. Tôi được cái là nhiệt tình với khách hàng, có sao nói vậy, biết gì nói đó, nên người ta tin tưởng.

Muốn có được lòng tin của khách thì phải thật, dùng gì nói đó. Sản phẩm nào không tốt thì tôi nói luôn không tốt. Tôi vốn tiếp xúc với ngành mỹ phẩm này từ rất lâu rồi, khi mới mười mấy tuổi, còn đang làm người mẫu bên Việt Nam, nên giờ được làm công việc này, tôi rất thích”.

“Cuộc sống, công việc bên này dạy cho tôi trở thành một con người khác, kiên nhẫn hơn, không nóng nảy. Tôi sống thực tế hơn, lắng nghe người khác hơn. Tôi đã thay đổi nhiều so với hồi còn ở Việt Nam”, cựu người mẫu nói về bản thân khi bước vào môi trường kinh doanh ở Mỹ.

cuoc song sau ly hon cua ngoc quyen: lam ba chu nhung an banh mi 3 bua de nuoi con  - 4

Hiện tại, Ngọc Quyên vẫn giữ được vóc dáng đẹp dù đã trải qua sinh nở, vì cô theo đuổi việc tập luyện và chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

Cựu người mẫu chia sẻ, vật giá ở Mỹ khá đắt đỏ nên ngay cả chuyện ăn uống, tiết kiệm ra sao cũng phải cân nhắc kỹ. Món ăn chính của cô ở Mỹ là bánh mì.

“Ở bên này chỉ có ăn bánh mỳ là nhanh nhất. Ăn vậy mới giàu được. Tôi còn dành tiền để mua cái khác nữa nên ngày nào tôi cũng ăn bánh mỳ. Bánh mỳ là món ăn chính của tôi. Sáng dậy tôi mua một ổ bánh mỳ, cắt làm ba khúc ăn dần đến trưa chiều tối luôn. Đó là lý do vì sao tôi tiết kiệm được”, Ngọc Quyên bộc bạch.

cuoc song sau ly hon cua ngoc quyen: lam ba chu nhung an banh mi 3 bua de nuoi con  - 5

Ngọc Quyên thừa nhận cuộc sống bên Mỹ tuy không quá khổ nhưng phải hạn hẹp chi tiêu, không thể mạnh tay mua sắm như thời còn làm nghệ sĩ ở Việt Nam. Cô chọn cách ăn bánh mì mỗi ngày để tiết kiệm.

cuoc song sau ly hon cua ngoc quyen: lam ba chu nhung an banh mi 3 bua de nuoi con  - 6

Ngọc Quyên cũng khẳng định phụ nữ muốn sống tốt thì phải độc lập về tài chính.

cuoc song sau ly hon cua ngoc quyen: lam ba chu nhung an banh mi 3 bua de nuoi con  - 7

Dù chắt bóp chi tiêu nhưng cựu mẫu vẫn có những khoản chi phí riêng dành cho việc đi du lịch, ăn uống cùng con. “Cuộc sống bên này dành cho những người siêng năng. Tôi được cái khá siêng, cứ có tiền là có mặt tôi”, Ngọc Quyên hóm hỉnh.

cuoc song sau ly hon cua ngoc quyen: lam ba chu nhung an banh mi 3 bua de nuoi con  - 8

Sau khi ly hôn, Ngọc Quyên thừa nhận việc nuôi con khá vất vả. Nhưng đổi lại, cô cảm thấy thoải mái, tự do hơn trước. Cựu mẫu cho biết cô chưa sẵn sàng để bắt đầu mối tình mới vì công việc và con đã chiếm toàn bộ quỹ thời gian.

cuoc song sau ly hon cua ngoc quyen: lam ba chu nhung an banh mi 3 bua de nuoi con  - 9

Ngọc Quyên vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 4 cho con trai vào đầu tháng 1/2020. Cô cảm thấy may mắn vì có sức khoẻ, thu nhập ổn định để chăm sóc cho con.

cuoc song sau ly hon cua ngoc quyen: lam ba chu nhung an banh mi 3 bua de nuoi con  - 10

Thời gian rảnh, cô gặp gỡ bạn bè cũ. Hội bạn thân của Ngọc Quyên có nhiếp ảnh gia Thiên Minh, người mẫu Quang Đại… Thỉnh thoảng, những người bạn này cũng sang Mỹ để thăm cô.

cuoc song sau ly hon cua ngoc quyen: lam ba chu nhung an banh mi 3 bua de nuoi con  - 11

Về việc chưa muốn có tình yêu mới, Ngọc Quyên chia sẻ lý do: “Tôi chịu đựng quá nhiều rồi, đây mới là con người thật của tôi bây giờ. Được làm công việc mình thích, ăn những món mình chọn, chứ không phải hớt ha hớt hải đầu tắt mặt tối nữa”.

cuoc song sau ly hon cua ngoc quyen: lam ba chu nhung an banh mi 3 bua de nuoi con  - 12

“Sau tất cả, tôi vẫn tỏa sáng và xinh đẹp. Người phụ nữ đẹp khi họ không thuộc về ai. Tôi không quan tâm đến việc người ta có thích mình hay không, thích thì thích không thích thì thôi”, Ngọc Quyên chia sẻ.

Năm 2014, Ngọc Quyên và bác sĩ Richard Lê kết hôn, sau đó nữ người mẫu theo chồng sang Mỹ định cư. Từ năm 2015, vợ chồng Ngọc Quyên đã bị đồn rạn nứt tình cảm khi không còn chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội. Cuối tháng 10/2018, cả hai chính thức tuyên bố ly hôn với lí do bất đồng quan điểm, không còn tìm được tiếng nói chung. Ngọc Quyên cho biết cô là người chủ động đề nghị li hôn và đã nộp đơn, đóng lệ phí từ tháng 4/2017.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuoc-song-sau-ly-hon-cua-ngoc-quyen-lam-ba-chu-nhung-.

Loading...