Đại gia vàng Phúc XO bán 500 đôi dép bọc vàng, sợ bị ne’m đa’ vội khẳng định: Tôi bán để làm từ thiện thôi

Đại gia vàng Phúc XO bán 500 đôi dép bọc vàng, sợ bị ne’m đa’ vội khẳng định: Tôi bán để làm từ thiện thôi

Đại gia Phúc XO tiếp tục khiến CĐM xôn xao khi rao bán những đôi dép mạ vàng độc đáo do chính anh thiết kế.

Đai gia Phúc XO từ lâu đã nổi tiếng với những thú chơi tiền tỉ của mình. Anh từng gây sốt khắp mạng xã hội khi đeo 13 kg vàng ra phố đi bộ Nguyễn Huệ. Dù vấp phải không ít chỉ trích nhưng anh vẫn cho rằng mình không “khoe của” mà đó chỉ là niềm vui và sở thích cá nhân.

Người đàn ông này liên tục khiến cộng đồng mạng đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, người ta ngày càng “khiếp vía” với những cách ăn chơi không giống ai của Phúc XO. Vị đại gia này hết đeo vàng đầy người rồi lại khoe cả lò luyện vàng tại gia khiến những ai chiêm ngưỡng đều phải “mắt chữ O, miệng chữ A”.

img1095-1544263496156904224399

Phúc XO luôn khiến người ta choáng ngợp với những thú chơi tiền tỉ

Không lâu trước đây, vị đại gia này lại “chơi lớn” đặt mua chiếc motor mang tên Neutron – một trong 5 chiếc motor đắt đỏ nhất hành tinh. Thế nhưng nếu bạn tưởng rằng thú chơi “ngông” của Phúc XO chỉ dừng lại ở đó thì bạn hoàn toàn sai lầm. Vị đại gia này chắc hẳn đang sống với phương châm “Không có hoành tráng nhất, chỉ có hoành tráng hơn”…

Mới ngày hôm qua thôi, đại gia Phúc XO tiếp tục khiến cộng đồng người dùng Facebook choáng ngợp khi rao báo 500 đôi dép… mạ vàng do anh tự tay thiết kế. Ngay ở đầu video, người ta lại thấy hình ảnh quen thuộc: Phúc XO với chiếc vòng cổ vàng nặng trĩu, phải nhờ đến người vệ sĩ kế bên đỡ giùm. Ngoài chiếc vòng cổ “khủng bố”, người ta cũng chú ý đến đôi dép trên tay vị đại gia này.

phuc1

Đại gia Phúc XO chia sẻ về đôi dép mạ vàng – sản phẩm anh tự thiết kế

Thoạt nhìn đôi dép thì người ta cũng không mấy ấn tượng bởi vẻ ngoài của nó không khác những đôi dép bình thường nhưng đến khi nghe đại gia Phúc XO giới thiệu về cấu tạo của dép thì người xem lại một lần nữa phải “ngả mũ” trước thú chơi tiền tỉ của anh.

Vị đại gia thông báo đã đăng ký bản quyền cho sản phẩm mình tự thiết kế này: “Cái đôi dép này là mình tự thiết kế ra luôn và mình cũng có làm bản quyền trí tuệ rồi”. Anh cũng giải thích cặn kẽ về “đứa con tinh thần” mà bản thân tạo ra: “Đó là một đôi dép siêu mỏng và siêu nhẹ. Nó rất nhẹ nhưng độ bền cực kỳ cao”. Phúc XO cũng khẳng định sản phẩm này làm hoàn toàn từ da bò và da cá sấu chứ hoàn toàn không sử dụng cao su.

Đại gia Sài thành cũng khẳng định mình bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc cho sản phẩm này nhưng vẫn chưa hoàn toàn hài lòng: “Mình bỏ ra hàng trăm triệu mới làm được đôi dép này… Thế nhưng đôi dép này nó vẫn chưa hoàn hảo, mới đạt được 90% thôi”.

Phúc XO cũng cho biết điểm đặc sắc nhất của sản phẩm này là chữ “XO” bằng vàng. Mỗi đôi dép có 5 phân vàng ở trên, giá trị vàng tương đương 7,5 triệu VNĐ. Vị đại gia này cũng cho biết anh bán 500 đôi dép này giá chỉ 5 triệu/đôi với mục đích làm từ thiện. Anh cho biết số tiền thu được sẽ rơi vào khoảng hơn 2 tỉ và anh sẽ trích 500 triệu để xây cầu cho người dân miền Tây. Không đành lòng để trẻ em miền Tây phải đi học trên những cây cầu khỉ mỏng manh, thiếu an toàn nên Phúc XO muốn xây cho các em những cây cầu kiên cố hơn.

Phúc XO cũng chia sẻ anh sẽ chi 1 tỉ để ủng hộ cho đồng bào đang bị lũ lụt ở miền Trung . Vị đại gia này sẽ mua 10 tấn gạo, 10.000 thùng mỳ để cứu đói cho nhân dân miền Trung. Với số tiền còn lại, anh quyết định tặng cho bệnh viện, cho các bệnh nhân nhiễm chất độc màu da cam, trẻ em ở các cô nhi viện… Đại gia Sài thành muốn chứng tỏ rằng mình không biết “khoe của”, thể hiện sở thích cá nhân mà còn biết nghĩ đến cộng đồng, dang tay giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn.

Loading...