Đăng ảnh 10 năm trước, Hứa Minh Đạt ռhắռ ռhủ Lâm Vỹ Dạ: “Dù giàu hay nghèo anh ʋẫn ɱuốn nụ cười em nở trên ɱôi”

Đăng ảnh 10 năm trước, Hứa Minh Đạt ռhắռ ռhủ Lâm Vỹ Dạ: “Dù giàu hay nghèo anh ʋẫn ɱuốn nụ cười em nở trên ɱôi”

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là đôi vợ chồng đẹp đôi trong showbiz Việt. Sau 9 năm về chung nhà, cả hai đã có hai cậu con trai vô cùng đáng yêu. Cuộc sống khó khăn khi họ kết hôn khi chưa nổi tiếng, cô tạm ngừng nghệ thuật, tập trung chăm sóc chồng con, nay vợ chồng họ đều được đông đảo khán giả yêu mến.

Gần 1 thập kỷ bên nhau, Lâm Vĩ Dạ và Hứa Minh Đạt càng thêm gắn bó và hạnh phúc hơn với gia đình nhỏ. Biết nhau từ khi nữ diễn viên 16 tuổi, anh 23 tuổi và cũng chính thức yêu nhau thông qua lời tỏ tình. Sau khoảng thời gian đó, cả hai càng thêm bền chặt và cùng nhau hỗ trợ trong con đường nghệ thuật. Khoảng 2 năm trở lại đây, vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả.

Nữ diễn viên phủ sóng ở tất cả các gameshow, làm trưởng phòng trong chương trình hài. Trong khi đó, Hứa Minh Đạt cũng có những thành công nhất định nhờ vào phim ảnh, web drama,… Vừa qua, trên trang cá nhân khán giả khá bất ngờ khi thấy anh “Lũ” của Tiếng sét trong mưa đăng tải hình tình cảm với vợ ở thời quá khứ.

Trên trang cá nhân của mình, Hứa Minh Đạt khiến người hâm mộ không khỏi xúc động khi đăng ảnh vợ chồng anh thời son trẻ kèm lời nhắn nhủ “ngọt như mía lùi” đến bà xã:

Anh nhắn nhủ rất ngọt ngào: “Dù sao đi nữa anh vẫn muốn nụ cười em nở trên môi. Dù sang hay khổ, dù nghèo hay giàu ta thấy vui, ổn định và tâm hạnh phúc như mình ngày xưa nè!”.

Ngoài Thu Trang – Tiến Luật thì vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ bởi hôn nhân hạnh phúc. Cô kết hôn, trở thành mẹ khi chỉ mới 21 tuổi. Nữ diễn viên từng tiết lộ mình chẳng có thanh xuân mà tuổi trẻ là những tháng ngày chăm con, lo cho gia đình.

Nam diễn viên chăm chỉ chia sẻ những câu chuyện hết sức đời thường về gia đình nhỏ của mình. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để người hâm mộ thấy được tình cảm chân thành mà cả hai vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã dành cho nhau trong suốt hơn 10 năm qua.

Cả hai từng gặp khó khăn về kinh tế khi những năm trước họ chưa có tên tuổi trong làng giải trí lại phải nuôi 2 nhóc tì sinh gần nhau, Lâm Vỹ Dạ không thể đi làm phải ở nhà chăm con. Mọi gánh nặng đều nằm trên vai của Hứa Minh Đạt. Thời điểm ấy anh chấp nhận làm mọi công việc chỉ để kiếm đủ tiền cho gia đình.

Mặc dù không phải là đôi vợ chồng quyền lực hay đình đám nhất nhì showbiz, nhưng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ luôn khiến khán giả ngưỡng mộ với sự nghiệp vững chắc cùng có được sống gia đình vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.

Đến nay, cả hai đã có chỗ đứng trong sự nghiệp, đắt show hơn và có được cuộc sống sung túc. Hai nhóc tì cũng có điều kiện tốt để đi học trường quốc tế.

Hiện tại, vợ chồng Hứa Minh Đạt khá hài lòng với những gì mình đang sở hữu, từ công việc thuận lợi đến tổ ấm hạnh phúc.

Theo news.lanhmanh

Loading...