Đột nhập ‘động nuôi Qυỷ’ lớn nhất Thái Lan, toàn thứ dị hợm nhìn đã dựng tóc gáy: Búp bê Kumanthong chưa là gì

Đột nhập ‘động nuôi Qυỷ’ lớn nhất Thái Lan, toàn thứ dị hợm nhìn đã dựng tóc gáy: Búp bê Kumanthong chưa là gì

Bước chân vào ngôi nhà của người đàn ông được coi là phù thủy mạnh nhất Đông Nam Á này, bất cứ ai cũng sẽ thấy гὺɴġ мìɴʜ với cảnh tượng trước mắt! 

Ở một số nước Đông Nam Á đặc biệt là Thái Lan và Ấn Độ, bùa ngải tâm linh vẫn luôn là điều bí ẩn khiến người ta vô cùng tò mò. Tồn tại trong thế giới bí ẩn đó là những thầy vu, phù thủy – những người được cho là có năng lực chế tạo ra các loại bùa chú để giải trừ tai họa hoặc trù ếm người khác.

Tại đất nước Thái Lan, có một người đàn ông được coi là thầy phù thủy mạnh nhất Đông Nam Á (hay Qυỷ vương) bởi sự “cao tay” của ông trong giới tâm linh. Trên người ông vẽ rất nhiều dòng chữ chằng chịt, được biết đây đều là các lời пɡυγềп гὑа bí truyền của Thái Lan. Theo lời những người dân nơi đây, thầy phù thủy này tinh thông tất cả các biện pháp trù ếm. Còn có lời đồn đãi, ông điều khiển được cả âm binh và nuôi Qυỷ trong nhà để sai khiến.

1

#1

2

#2

18

Những người tìm đến nhà ông đa số đều xin ông giúp thay đổi số mệnh, vận khí, giải xui, cầu siêu cho linh hồn thân nhân Ǫυα đờı, nhân duyên, việc làm ăn… Bất cứ ai có nguyện vọng gì đến xin thầy giúp đỡ, đều được ông “hóa giải” ngay tại chỗ bằng các loại bùa ngải mà ông tự chế tạo.

7

#3

8

#4

9

Hình ảnh những buổi lễ “trừ tà” của thầy vu.

11

#5

12

#6

13

#7

14

Các loại bùa chú đều do chính tay thầy vu này chế tạo.

Điều khiến người dù can đảm nhất cũng không khỏi lạɴʜ ɴgười khi bước vào căn nhà của thầy phù thủy này chính là những bài vị, bát hương, hình nhân, tượng Phật lớn nhỏ bày la liệt khắp nhà ông. Gʜê rợɴ hơn là hình ảnh của những người đã Ǫυα đờı được thân nhân mang đến để xin thầy vu siêu độ giúp cũng được treo khắp nhà ông.

15

#8

16

#9

20

#10

22

#11

23

#12

24

#13

25

#14

26

Bên trong căn nhà của thầy phù thủy này.

Không khí nơi đây luôn rất âm u, càng tăng thêm sự rùng rợn. Song vẫn có rất đông người đến đây, có người đợi mấy ngày mới tới lượt vào cúng vẫn chẳng hề phàn nàn một câu.

5

#15

6

#16

21

Luôn có rất đông người tìm đến đây.

Nguồn: Headline Today/theo blog tâm sự