Gia đình Duy Mạnh nấu 15 mâm cơm mừng Việt Nam thắng Philippines ,cổ vũ con trai từ xa

Gia đình Duy Mạnh nấu 15 mâm cơm mừng Việt Nam thắng Philippines ,cổ vũ con trai từ xa

 

Gia đình hậu vệ Duy Mạnh cùng nhau làm 15 mâm cỗ mời người thân, hàng xóm tới xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Philippines tại vòng bán kết lượt đi AFF Cup 2018.

Chiều 2/12, gia đình Duy Mạnh dựng rạp tại sân nhà ở Đông Anh, Hà Nội để mời họ hàng đến xem trận bán kết lượt đi giữa hai đội tuyển Việt Nam và Philippines.

Bà Lê Thị Lan, mẹ của cầu thủ Đỗ Duy Mạnh cho biết hôm nay gia đình làm 15 mâm cỗ. Nếu thầy trò Park Hang-seo vào chung kết, gia đình sẽ dựng thêm rạp phía trước nhà và làm 50 mâm cỗ để mời được nhiều hàng xóm hơn hôm nay.

Không khí hối hả, vui vẻ như thể nhà có đám cưới. Mỗi người một tay cùng xúm vào làm.

Do nhiều người ở xa không về kịp, gia đình Duy Mạnh dự định mọi người cùng xem bóng đá rồi liên hoan sau trận đấu vào buổi tối.

Anh Trần Thế Bảo là người thầy dạy bóng đá đầu tiên của Duy Mạnh, Quang Hải cũng đến nhà học trò cũ để cổ vũ.

Trước khi trận đấu diễn ra, đại diện Sony Việt Nam trao tặng Sound Bar dòng 5.1 kênh HT-S700RF cho gia đình Duy Mạnh.

Kỹ thuật viên của Sony hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho ông Thuy, bố của Duy Mạnh. Trước đó, Sony Việt Nam đã tặng cho gia đình tivi Sony Bravia Oled A1.

Bà Lê Thị Lan, mẹ của Duy Mạnh cho biết gia đình rất phấn khởi khi nhận được Sound Bar dòng 5.1. Âm thanh của dòng tivi này rất hay và có thể phát to hơn, giúp cho hàng trăm người cùng nghe rõ khi tập trung cổ vũ.