Gửi ảnh nóng cho chính thất, ‘Tuesday’ ngang nhiên tuyên bố ‘Ai không được yêu mới là kẻ thứ ba’

Gửi ảnh nóng cho chính thất, ‘Tuesday’ ngang nhiên tuyên bố ‘Ai không được yêu mới là kẻ thứ ba’

Thậm chí, khi nữ chính đồng ý nhường bạn trai và đòi lại 1,5 triệu tiền người yêu cũ vay cô khi cả hai đang yêu nhau, ‘Tuesday’ còn mạnh miệng đáp trả: ‘coi như đó là tiền dại trai đi chị’.

Chuyện ‘phòng nhì’ ghen ngược với ‘chính thất’ đã không còn là chuyện hiếm. Tuy xảy ra đã khá nhiều nhưng mỗi khi có sự vụ ghen ngược nào đó xuất hiện, dân tình vẫn không khỏi bức xúc, phẫn nộ.

Câu chuyện một cô gái bị ‘con giáp thứ 13‘ là nhân viên quán làm tóc nổi tiếng ‘dằn mặt’ dưới đây là một ví dụ.

Bài đăng gây xôn xao mạng xã hội của nữ chính

Bài đăng gây xôn xao mạng xã hội của nữ chính

'Con giáp thứ 13' ngang nhiên 'dằn mặt' cô nàng

‘Con giáp thứ 13’ ngang nhiên ‘dằn mặt’ cô nàng

Thậm chí còn thẳng thừng tuyên bố 'Ai không được thương là người thứ ba'

Thậm chí còn thẳng thừng tuyên bố ‘Ai không được thương là người thứ ba’

Theo đó, nữ chính bị bạn trai yêu 5 năm phản bội chỉ sau 3 tháng yêu xa. Người mà bạn trai cô cặp kè là đồng nghiệp cùng quán làm tóc. Cặp tình nhân ‘cắm sừng’ nữ chính 1 tháng thì ‘Tuesday’ tìm tới cô ‘dằn mặt’, gửi ảnh ‘giường chiếu’ và thẳng thừng tuyên bố ‘Ai không được yêu mới là kẻ thứ ba’.

Thậm chí, khi nữ chính đồng ý nhường bạn trai và đòi lại 1,5 triệu tiền người yêu cũ vay cô khi cả hai đang yêu nhau, ‘Tuesday’ không những không đưa mà còn mạnh miệng đáp trả: ‘Chị ơi là gái mê trai thì coi như đó là tiền dại trai đi chị’.

1,5 triệu đồng coi như... 'phí dại trai'

1,5 triệu đồng coi như… ‘phí dại trai’

Chia sẻ câu chuyện mình bị ghen ngược với cộng đồng mạng, nữ chính đã nhận được nhiều sự đồng cảm từ mọi người. Ở dưới bài đăng, rất nhiều bình luận lên án, chỉ trích gay gắt ‘cặp đôi phản bội’ được đưa ra. Một số người dùng facebook còn tìm vào trang fanpage của tiệm làm tóc để yêu cầu đuổi việc ‘con giáp thứ 13’.

‘Loại đàn ông lăng nhăng bỏ cũng đáng. Cho một cặp không ra gì về ở với nhau càng tốt bạn ạ. Không việc gì phải buồn!’, tài khoản P.M động viên.

‘Ôi trời, ‘con giáp thứ 13′ giờ lộng hành quá. Gặp tôi thì tôi chửi cho sấp mặt’chứ ở đó mà dám gửi ảnh nóng’, bạn M.L bức xúc.

Loading...