Hoài Linh kể chuyện 10 năm không có con, vừa l y hôn cái sáp sáp là có bầu liền: Còn thương dễ gì bỏ

Hoài Linh kể chuyện 10 năm không có con, vừa l y hôn cái sáp sáp là có bầu liền: Còn thương dễ gì bỏ

Câu chuyện ly hợp giữa showbiz rối ren đã không còn đề tài xa lạ với khán giả. Thế nhưng giữa việc ly hôn lại diễn ra những tình huống bất ngờ giống như nhà Hoài Linh thì đúng là hiếm có.

Nghệ sĩ Hoài Linh là cái tên không còn xa lạ trong làng giải trí, không chỉ phủ sóng rộng khắp ở các gameshow truyền hình mà còn là gương mặt tiêu biểu cho thế hệ nghệ sĩ gạo cội tâm huyết với nghề ở nhiều “mặt trận”: MC, diễn viên, nghệ sĩ hài,….. Từ khi trở về từ sân khấu hải ngoại đến nay Hoài Linh luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ, không chỉ nhờ tài năng, sự duyên dáng mà còn là vì đời tư khá kín tiếng của nam danh hài.

pHGl8LIrbPurwzUrIS2y6oO05gungCJ9AlXI31mQe4FUA1ISXVYj5qshhnb1xCM90nrOelLCUNYeXtW3oUhHhPeQ6q3i
Hoài Linh từng chia sẻ về câu chuyện hôn nhân đầy bất ngờ của mình (Ảnh: Eva)

Nói về câu chuyện đời tư của danh hài Hoài Linh, anh là một điển hình cho câu chuyện ly hôn rồi vẫn quay lại. Mãi sau khi về nước anh mới tiết lộ đã kết hôn và có một gia đình đủ đầy bên Mỹ. Người vợ của Hoài Linh tên Thanh Hương. Những thông tin ít ỏi của Hoài Linh về người vợ chính là cô sở hữu một gương mặt phúc hậu và tính cách cũng rất hiền hòa, nhân từ, đặc biệt luôn cảm thông cho công việc của chồng, không ghen tuông vô cớ. Thế nhưng hai người vẫn chia tay đầy tiếc nuối, lý do không được nam danh hài tiết lộ.

O1UfKo5D7B6wA_CrCwrB_48XSvzj36Nq0cel9QvuOBtqU4t_jXevsH2IbQH9MuOqsTBhJtlLT163Q1VnnbD-_CxJ0s-vh7I
Người vợ bao năm được giấu kín của Hoài Linh (Ảnh: Eva)

Mãi sau này Hoài Linh mới có dịp trải lòng với khán giả về câu chuyện đời tư, con cái: “Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học (giờ đã đi làm) cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi (5 năm trước, vậy năm nay 7 tuổi). Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày.

Con là cái phước, cái lộc, thôi trời cho sao mình lãnh vậy. Nói chứ hoàn cảnh cũng éo le lắm. Ly thân 9 năm không có đứa nào hết, về sáp sáp vui vui… dính. Chỉ có khán giả tại đây mới biết thôi, chuyện này Linh giấu kỹ lắm, vì nhục quá mà không dám nói ra”.

vzOGS50aGZbDj3-Sk-cZbRyWX-A8nSycBn5UJcNr525-KfslHQBRajFDGmjtxJc3CpsBLAeMGXf4iYsuhB5zhzkznp4CwA
Thành Vinh – cậu con trai ra đời sau khi bố mẹ đã ly thân 9 năm (Ảnh: Eva)

Với chia sẻ này của nghệ sĩ Hoài Linh chứng tỏ hai vợ chồng anh nhiều lúc cũng dành thời gian và tình cảm để suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của mình. Không chỉ một mà hai lần, sáp sáp hậu ly hôn mà vẫn dính bầu.

5qmKVX53WBAoDxe_AuloW6Xiu1-GsX7t0xwjnvtAPwgQ1WN6F9SSRrTyX5mLxy87Sq_SKmmgz--WLWzEAzMwuAGtvdBqwCg
Các anh chị em nhà Hoài Linh (Ảnh: Eva)

>>>Xem thêm: Ngắm loạt anh cưới hiếm hoi của sao Việt: Hoài Linh, Trung Anh cực phong độ

Con trai cả của vợ chồng nghệ sĩ Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh từng xuất hiện nhiều lần cùng ông bố nổi tiếng và là niềm tự hào của gia đình khi học hành giỏi giang. Thế nhưng cũng phải đủ 18 tuổi Võ Lê Thành Vinh mới được Hoài Linh giới thiệu đến công chúng, còn nhóc tì thứ hai vẫn còn là một ẩn số.

wMdtnEieNpppeEILvkO2CckqZ7O0ynekaqAjjOMVIr_GvVNR_KouKkRFCu-PbueSk5h4qCSs5RlsKzwRfzXxW9sOdyGu
Ngoài Thành Vinh, Hoài Linh còn có 1 nhóc tì cũng là kết quả sau lần “sáp sáp” hậu ly hôn (Ảnh: Eva)

Gần đây showbiz rộ lên tin ly hôn của nhiều cặp đôi, tiêu biểu là cặp vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang: đã ly hôn nhưng vẫn đang hạnh phúc, sau tất cả sóng gió thì cặp đôi nhận ra không thể sống thiếu nhau và cũng vì con cái mà tiếp tục chung sống dưới một mái nhà. Bởi vậy lấy nhau dễ, ly hôn cũng không khó. Nhưng nếu còn yêu, còn thương và còn cảm thấy có thể chấp nhận nửa kia thì tái hợp cũng là câu chuyện không có gì đáng phê phán hay lên án cả.

>>>Đừng bỏ qua: Nhan sắc và cuộc sống hiện tại khó nhận ra của 5 ‘con gái’ xinh đẹp của Hoài Linh sau 6 năm

(Nguồn tham khảo: Theo Eva)