Không thua kém chị em, hội anh em cũng cởi sạch, khσe thân bên hồ sen nhưng nhận lại là lời cʜỉ ᴛrícʜ

Không thua kém chị em, hội anh em cũng cởi sạch, khσe thân bên hồ sen nhưng nhận lại là lời cʜỉ ᴛrícʜ

Cứ nghĩ rằng bản thân sẽ không làm được, nhưng cuối cùng thì các bác cũng có một bộ ảnh để đời bên sen của chính mình bên. Vào mùa sen, các cô gái lại nô nức chụp bộ ảnh áo yếm, khoe bờ vai ġợı cảм của mình bên sen

Một trong những tiêu chí Ɖάпʜ giá vẻ đẹp bộ ảnh áo yếm bên sen là thần thái, cách tạo dáng của người mẫu.

Không phải là người mẫu chuyên nghiệp cũng chẳng phải model thường xuyên đứng trước ống kính, lần đầu tiên trong cuộc đời được chụp hình bằng máy cơ

Những bức hình chụp các chàng trai mặc bộ yếm tạo đủ kiểu dáng trong hồ sen, đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận.

Cứ mỗi độ hè về, trào lưu chụp ảnh bên hồ sen lại càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Những thiếu nữ đôi mươi hay các mẹ cùng rủ nhau đi chụp ảnh.

Tuy nhiên, thời gian gần đây trên các trang мα̣ng xã hội hình ảnh các anh chàng cũng mặc váy yếm chụp ảnh bên hoa sen nhận được không ít lời bàn tán, tranh cãi từ dư luận.

Bạn trẻ Bich Ngoc chia sẻ: “Thật sự mình không thích các bạn nam chụp ảnh kiểu này, vừa phản cảm lại không hề đẹp một chút nào”.

Ban trẻ Thanh Tung cũng bình luận: “Mình thấy đây cũng là một cách để thư giãn thôi, mọi người không nên làm quá lên như vậy, mình thấy các anh chàng này vào ảnh cũng đẹp мὰ”.

Bạn trẻ Hoang Huong cũng chia sẻ: “Nhìn các bạn nam tạo dáng rất đáng yêu, coi đây như một cách để thư giãn, đừng nên phán xét nhiều chiều làm gì”.

Trái ngược với ý kiến trên, bạn trẻ Hat Tieu bàn luận: “Dù rằng đây là một cách để thư giãn, giải trí nhưng mình vẫn không thể đồng tình bởi từ xưa đến nay, áo yếm là một biểu tượng truyền thống của người phụ nữ Việt, nếu làm vậy thì mình thấy không được đẹp cho lắm”.

Có rất nhiều ý kiến đồng tình, phản đối về bộ ảnh trên, nhưng dù đặt trong hoàn cảnh nào thì cũng đều có lí của nó. Bởi vậy, khi quyết định thực hiện một điều gì đó các bạn cần suy xét thật kĩ, lường trước mọi hậu quả có thể xảy ra nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển мα̣nh mẽ như hiện nay.

Tổng hợp