Kỷ niệm tình yêu với bạn trai 2k mới nhập ngũ, cô gái 9X thấy ngọt ngào hơn socola

Kỷ niệm tình yêu với bạn trai 2k mới nhập ngũ, cô gái 9X thấy ngọt ngào hơn socola

Vào doanh trại thăm người yêu 2k vừa nhập ngũ 2 tuần, cô gái 9X tạo bất ngờ bằng cách mua bánh kem và làm lễ kỷ niệm nửa năm yêu nhau. Cuối tháng 2/2019, hàng ngàn thanh niên Sài Gòn lên đường nhập ngũ. Và cũng là giây phút tiếc nuối

Ngày chia xa, giọt nước mắt của những người mẹ, người vợ và bạn gái của các tân binh đã rơi. Giây phút xúc động ấy cũng nhanh chóng quá đi, cuộc sống thường nhật trở lại, các tân binh cũng dần thích nghi với môi trường quân ngũ.

Giây phút xúc động khi người yêu của tân binh lên thăm

Một trong những khoảnh khắc ấn tượng của mùa nhập ngũ năm 2019 là chàng thanh niên 2k Nhựt Hào(em ruột Billy Nhựt Minh, thành viên nhóm nhạc HKT) giàn giụa nước mắt tặng quà cho bạn gái lớn hơn 2 tuổi tên Văn Công Hiệp (thường gọi là Na, sinh năm 1998) trước ngày đi lính.

Nhựt Hào giàn giụa nước mắt...

Đến nay cũng được hơn 2 tuần, cặp đôi trẻ cũng quen dần với việc ít gặp gỡ, ít liên lạc và mỗi tuần gặp nhau một lần, khi các đơn vị tổ chức cho người thân vào gặp mặt, thăm hỏi các chiến sĩ.

... khi tặng quà cho bạn gái trước ngày lên đường nhập ngũ.

Ngày 10/3, Na vào thăm Hào như mọi lần, trên tay cô cầm theo chiếc bánh kem kích thước khá lớn và những bức ảnh cô và người yêu 2k chụp chung. Đây là món quà bất ngờ mà Na dành tặng bạn trai của mình nhân kỷ niệm 6 tháng yêu nhau.

Bánh kem và những bức ảnh chụp chung mà Na chuẩn bị làm quà cho người yêu.

‘Thực ra, ngày kỷ niệm chính thức là 11/3, nhưng hôm đó là đầu tuần, không vào thăm được nên mình bí mật tổ chức trước’ – Na chia sẻ.

Để đáp lại tình yêu của bạn gái dành cho mình, Hào cũng chuẩn bị món quà lưu niệm là trái ᴛім đôi bằng gỗ khá đẹp mắt. Đây là sản phẩm do chính tay Hào tự làm và trang trí. Cầm quà ‘đúng chất lính’ của người yêu trên tay, Na cảm thấy hạnh phúc, nước mắt cứ thế rơi lúc nào không hay.

‘Ở nhà, mình nhớ người yêu và cứ khóc hoài. Lâu lâu, anh ấy vẫn gọi đıệɴ thoại hỏi thăm, những lúc như thế chỉ muốn thời gian dài thêm. Đều đặn mỗi tuần, mình vẫn vào thăm anh, tình cảm của cả 2 vẫn rất tốt’ – Na tâm sự.

Món quà tự tay Hào làm tặng Na sau nửa năm yêu nhau.

Khác với những lần kỷ niệm tình yêu trước đó, lần này ‘bữa tiệc’ được chuẩn bị khá đơn sơ, lại diễn ra tại nơi đóng quân của bạn trai, nhưng điều này không khiến cô gái 9X cảm thấy buồn hay chạnh lòng, ngược lại còn mang đến những trải nghiệm khá thú vị.

Hào luôn để ảnh người yêu trong ví.

Na nói: ‘Mình thấy như thế này lại hay, không phải cô gái nào cũng có cơ hội trải qua khi yêu. Mình và anh ấy sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc thế này. Với mình, nó còn ngọt ngào hơn cả socola’.

Kỷ niệm tình yêu với bạn trai 2k mới nhập ngũ tại doanh trại, cô gái 9X thấy ngọt ngào hơn socola 5

Hạnh phúc của cô gái

Mỗi lần vào thăm người yêu đi lính lại không muốn rời xa.

Tình yêu là thế đó, chỉ cần được bên nhau thì nơi nào cũng là hạnh phúc. Chúc cho cặp đôi trẻ luôn giữ được lửa tình yêu để vượt qua thử thách 2 năm quân ngũ.

Theo Tiin