Lê Phương khoe khoảnh khắc cậu con trai cưng phụ bố mẹ chăm sóc và chơi đùa cùng em gái

Lê Phương khoe khoảnh khắc cậu con trai cưng phụ bố mẹ chăm sóc và chơi đùa cùng em gái

Gần đây thôi, nữ diễn viên Lê Phương đã chia sẻ những hình ảnh của hai anh em Pháo Bông trên trang cá nhân liên tục “làm trao đảo” cư dân mạng vì quá dễ thương và đáng yêu. Nữ diễn viên từng tự hào khoe về con trai mới 8 tuổi nhưng đã rất biết cách chăm sóc em gái. Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật,

Lê Phương nhận được những giải thưởng danh giá như: HTV Award, Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 38,… Ngoài những vai diễn trên màn ảnh, cuộc sống đời tư của Lê Phương cũng thu hút sự chú ý không kém. Năm 2015, lùm xùm ly hôn giữa Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan từng khiến truyền thông, công chúng xôn xao suốt một thời gian dài.

Đến năm 2017, nữ diễn viên đã tìm được bến đỗ mới khi về chung nhà với chồng trẻ Trung Kiên. Từ khi mang thai con gái thứ 2, Lê Phương dành hết thời gian để chăm sóc các con. Nữ diễn viên đưa bé Cà Pháo về Trà Vinh để ông bà ngoại chăm sóc nên hai vợ chồng thường xuyên di chuyển giữa 2 thành phố để tiện chăm sóc con.

Lê Phương cũng thường xuyên chia sẻ nhữnb khoảnh khắc đáng yêu của các con trên trang cá nhân. Cậu bé Cà Pháo năm nay lên 8 tuổi và đã nhận thức được việc mình trở thành anh hai và rất biết cách chăm sóc em gái.

Cô con gái cưng của Lê Phương nay đã được hơn 5 tháng tuổi.

Bé Bông đang được cả bố mẹ và anh hai cưng chiều.

Con gái út nhà Lê Phương đã sở hữu những đường nét xinh đẹp khi mới chào đời.

Bên dưới bình luận, nhiều bạn bè nghệ sĩ, người hâm mộ và cư dân mạng đã để lại bình luận trầm trồ và ghen tỵ trước ‘gia tài to lớn’ của Lê Phương. Ngoài ra mọi người cũng không quên dành lời khen ngợi cho sự đáng yêu của anh em Pháo – Bông.

Vừa qua Lê Phương đã hào hứng chia sẻ tin vui rằng gia đình cô sắp chuyển sang nơi ở mới cũng như đón con trai Cà Pháo lên ở cùng. Đây là chung cư hoành tráng thứ 2 mà họ sở hữu sau một thời gian “góp gạo thổi cơm chung”. Cô chia sẻ: “Cả hai về căn hộ đã mua hai năm rồi và năm nay thì may mắn vừa sinh em Bông xong lại có lộc nhà. Hai vợ chồng luôn quan niệm cứ tích góp dần rồi sẽ được. Miễn là mình luôn cố gắng, sống lương thiện thì ông trời sẽ thương, tổ nghiệp sẽ đãi”.

Trước đó vào cuối tháng 8 vừa qua, nữ diễn viên Lê Phương hạ sinh con gái cho chồng Trung Kiên. Đây là lần thứ 2 cô sinh nở sau bé Cà Pháo vào năm 2012. Sau khi sinh con gái, nữ diễn viên tạm gác lại mọi hoạt động nghệ thuật để cùng chồng tập trung chăm sóc cho bé. Ngoại hình của Lê Phương cũng có phần mũm mĩm hơn sau khi sinh nhờ sự chăm sóc tốt của chồng và gia đình. Sau những đổ vỡ trong cuộc hôn nhân trước, Lê Phương đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ, đặc biệt là khi Trung Kiên rất yêu thương hai con và không phân biệt con chung hay con riêng.
Theo baohomnay

Loading...