Lời kể chấn động của 1 nhân chứng từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Lời kể chấn động của 1 nhân chứng từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Lời kể chấn động của 1 nhân chứng từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Hình minh họa.

Cựu binh Bill Brooks kể rằng: Trong thời gian đóng quân tại căn cứ vũ khí hạt nhân ở Sennelager (Đức), ông và đồng đội đã bị người ngoài hành tinh và các đặc vụ áo đen bắt cóc.

Ông Bill Brooks, người Anh, gia nhập quân đội năm 1968, khi mới 18 tuổi. Năm nay, ông đã 66 tuổi. Ông từng khẳng định mình bị người ngoài hành tinh bắt cóc và cũng chính họ đã đưa những liều thuốc kỳ lạ cho ông rồi xóa sạch trí nhớ của ông.

Mãi sau này, đến tuổi 44, khi ông nhìn thấy con tàu vũ trụ thì ông mới hồi phục trí nhớ. Ông khẳng định rằng ông đã chứng kiến ​​một “vụ bắt cóc hàng loạt”, thấy các đồng đội của mình đi vô thức như bị thôi miên vào một vùng sáng.

Lời kể chấn động của 1 nhân chứng từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc - Ảnh 1.

Ảnh chụp ông Bill Brooks khi mới nhập ngũ.

Bản thân ông cũng bị một đặc vụ “mặc đồ đen, tóc vàng sậm, dường như là người Mỹ” chĩa súng vào đầu và bị bắt phải đi “về phía vùng sáng”, giống như đồng đội ông đang bước trật tự theo hàng trong trạng thái như bị thôi miên.

Ông buộc phải chấp hành mệnh lệnh và sau đó ông mất nhận thức. Khi tỉnh lại, ông được một chỉ huy quân đội cấp cao yêu cầu không được tiết lộ bất cứ điều gì ông đã nhìn thấy và buộc phải ký vào một bản cam kết.

Sau đó ông còn phải trải qua rất nhiều thí nghiệm trong căn cứ nghiên cứu quân sự bí mật Porton Down gần Salisbury.

Tại đó, ông bị ép ăn một viên đường có chứa chất LSD – là chất kích thích được dùng để điều trị tâm thần. Kể từ đó, ông bắt đầu bị ảo giác và nó cứ đeo bám ông trong suốt thời gian dài.

Cựu binh Bill Brooks hiện là một nhạc sĩ chuyên nghiệp, đã tiết lộ bí mật trên trong cuốn sách mới xuất bản của ông mang tên: “Tuổi 44: Câu chuyện có thật của một cựu binh về vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh”.

Lời kể chấn động của 1 nhân chứng từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc - Ảnh 2.

Hình minh họa.

Đồng tác giả cuốn sách là chuyên gia về người ngoài hành tinh Joanne Summerscales. Bà Joanne Summerscales chuyên giúp những người từng gặp người ngoài hành tinh nhớ lại mọi chuyện, hoặc thực hiện thí nghiệm điều khiển trí nhớ.

Bà đã giúp cho ông Brooks hồi phục trí nhớ, nhớ lại chi tiết những gì đã chứng kiến trong thời gian phục vụ quân đội.

“Cuộc đời ông ấy thật là kỳ lạ. Ông ấy không nhớ gì về 2/3 cuộc đời đã sống, cho đến tuổi 44. Nó như là trải nghiệm cận chết vậy. Rồi ông ấy lại nhớ ra mọi chuyện một cách rành mạch” – bà Joanne Summerscales cho biết.

Không chỉ có thế, ông Bill Brooks còn khẳng định đã gặp người ngoài hành tinh từ khi còn nhỏ và sau khi giải ngũ.

Ông Bill Brooks kể lại, hồi 10 tuổi, ông từng bị nhóm người ngoài hành tinh bắc cóc trên cánh đồng ngô. Họ cao và có tóc vàng hoe như người Bắc Âu lai người máy.

Họ nói với ông “Trái Đất đang gặp rắc rối” và yêu cầu ông giúp đỡ và đưa ông lên con tàu của họ.

Trong khi làm tài xế xe tải sau thời gian phục vụ trong quân ngũ, ông cũng từng chạm trán với những ngoài hành tinh màu xám.

Khi đó, ông Brooks tận mắt chứng kiến cảnh một con bò bị đưa lên tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Nhưng ông bị các sinh vật ngoài hành tinh phát hiện và đưa lên chiếc đĩa bay của họ.

Sáng hôm sau, khi mở mắt, Brooks phát hiện mình đang ở nhà với vợ và không nhớ về chuyện gì xảy ra vào tối trước đó. Ông ngạc nhiên, phát hiện ra 2 con chip ông cấy vào lỗ mũi và miệng, chiếc nhẫn cưới ông luôn mang theo, đã bị mất.

Lời kể chấn động của 1 nhân chứng từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc - Ảnh 3.

Bản vẽ phác thảo 2 con chip cấy trong người ông Brooks Bill.

Ông Brooks Bill nhấn mạnh, ông “thực sự không biết rõ” về mối quan hệ giữa người ngoài hành tinh và các chính phủ trên thế giới nhưng lo sợ về “những gì họ có thể làm”.

Ông cũng nhớ ra quãng thời gian sau khi ông giải ngũ, sống ở Đức. Đồng đội của ông nói rằng, ông không nói gì đến người ngoài hành tinh hay ảo giác cho đến lúc ông 44 tuổi.

Nguồn: Daily Star

Loading...