Lưu Hương Giang lần đầu đăng ảnh gia đình hạnh phúc sau sóng gió: Hơn cả yêu là gì nhỉ?

Lưu Hương Giang lần đầu đăng ảnh gia đình hạnh phúc sau sóng gió: Hơn cả yêu là gì nhỉ?

Lần đầu tiên Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cùng xuất hiện trong MV của đồng nghiệp. Sự xuất hiện của cặp đôi này cùng với các cặp đôi “quyền lực” khác trong showbiz trong MV Hơn cả yêu khiến khán giả vô cùng phấn khích. Là một cặp đôi ca sĩ quyền lực của showbiz Việt trong suốt 10 năm vừa qua,

Lưu Hương Giang khiến nhiều người ngưỡng mộ với thành công trong sự nghiệp của mình nhưng cũng không thể phủ nhận một phần công sức của Hồ Hoài Anh. Dù đứng sau hỗ trợ bà xã trong nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng Cu Tí chưa bao giờ dám thể hiện khả năng diễn xuất trong MV của Cải Bắp. Phải rất ưu ái đàn em mà cả Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đều xuất hiện trong Mv này.

Sự xuất hiện của vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang khiến khán giả vừa bất ngờ vừa thích thú. Gia đình của nam nhạc sĩ mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười cho MV của Đức Phúc. Gia đình Hồ Hoài Anh đã đại diện cho 10 năm bền chặt và vượt qua bao sóng gió.

Trong lần đầu tiên cùng góp mặt trong một MV ca nhạc, Lưu Hương Giang đã bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Khi tình yêu đủ lớn thì mọi thứ đều trở nên bé nhỏ, lần đầu tiên cả gia đình trong khuôn hình của 1 Mv ca nhạc mà mình không phải là người hát. Giai điệu rất đẹp của bài hát và những câu chuyện tình xúc động làm buổi tối của gia đình nhỏ trở nên lãng mạn hơn bao giờ”.

Trước đó, thông tin vợ chồng Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang đã ly hôn khiến dư luận xôn xao, ngay sau đó, cả hai đồng loạt lên tiếng về khẳng định đây là sự thật, tuy nhiên, cặp đôi quyết định quay lại với nhau sau quãng thời gian suy nghĩ.

Vào ngày mùng 2 Tết Canh Tý vừa qua, Lưu Hương Giang bất ngờ chia sẻ hình ảnh khoác tay Hồ Hoài Anh với nụ cười hạnh phúc trước nhà thờ lớn.

Cùng với bức ảnh, nữ ca sĩ chia sẻ : “Hà Nội mùng 2 Tết, sau cơn mưa trời lại trong vắt”. Điều này đã chứng tỏ rằng sau bao sóng gió, họ vẫn vững bước bên nhau. Ngoài cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, MV Hơn cả yêu của Đức Phúc còn khiến khán giả vừa bất ngờ vừa hào hứng với sự xuất hiện của các cặp đôi “quyền lực” của làng giải trí như Trường Giang – Nhã Phương, Ông Cao Thắng – Đông Nhi, Á hậu Hoàng Anh – Jack, Bình An – Phương Nga… cùng với một số cặp đôi đồng tính khác.
Theo thanhnien

Loading...