‘Mẹ đơn thân’ Ngọc Châu: ‘Dường như nhóm mắc phải lời nguyền, tham gia vào Mây Trắng thì tình duyên không suôn sẻ’

‘Mẹ đơn thân’ Ngọc Châu: ‘Dường như nhóm mắc phải lời nguyền, tham gia vào Mây Trắng thì tình duyên không suôn sẻ’

Nghe Ngọc Châu nói cũng đúng quá chừng, nhiều lúc nhìn lại thấy mấy cô này xinh đẹp mà sao long đong ghê các mẹ ạ.

Trải qua nhiều sóng gió, nữ ca sĩ Ngọc Châu thừa nhận mình không dám đi bước nữa vì sợ không ai thương con trai riêng của mình.

Nhóm Mây Trắng thời kỳ đầu thành lập năm 2000 có 5 thành viên là Thu Ngọc, Anh Thúy, Thu Thủy, Yến Trang và Ngọc Châu. Nhưng sau 19 năm gặp lại, hầu hết các thành viên đều gặp lận đận trong hôn nhân. Bản thân nữ ca sĩ Ngọc Châu cũng phải ngậm ngùi chia sẻ: “Khi tụ họp các thành viên cũ đi ăn uống, chúng tôi vẫn thường trêu nhau rằng dường như nhóm mắc phải lời nguyền, hễ ai tham gia vào Mây Trắng thì tình duyên không suôn sẻ.Cứ một thời gian, báo chí lại đưa tin về cuộc sống hiện tại của các thành viên Mây Trắng, nhưng đa số những tin đó đều là đổ vỡ, chia ly. Tôi nghĩ rằng đó chắc là cái duyên của nhóm mình rồi.

Nhưng thật sự trong xã hội bây giờ chuyện ly dị là rất bình thường. Không riêng gì chúng tôi, rất nhiều trường hợp ngoài kia cũng như thế, chỉ là họ không nổi tiếng, không được mọi người chú ý nhiều mà thôi. Bạn bè xung quanh tôi rất nhiều trường hợp như thế. Với tôi, ly dị không phải là vấn đề quá lớn lao giống như ngày xưa.”

kRN0DIitwsCH-vw3hUb-J5-bNdS7TQOTp9mifweyRlZ7Vu4aNn5ghwTwk7NEdoUoj-q-Dq6qBsy0pVAKiVzFvk7_dxFe
Ngọc Châu kết hôn và ly hôn không lâu sau đó, cô hiện một mình nuôi con

Được biết năm 2008, Ngọc Châu lên xe hoa với chú rể Hữu Trí – một người bạn của Thu Ngọc. Ngọc Châu là thành viên đầu tiên của Mây Trắng lấy chồng một thời gian ngắn sau đó cô đã ly hôn trong đau khổ.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Ngọc Châu còn khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Cô đang quản lý thương hiệu thời trang riêng và cũng là người mẫu chính. Ngọc Châu hiện là trưởng nhóm Mây Trắng với 2 thành viên mới khác. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh của bản thân nhưng ít khi công khai chuyện gia đình. Chính vì thế, cuộc sống riêng kín tiếng của cô khiến nhiều người khá tò mò.

8qvALz7Ni7QadHnF6GVDCkPNWw9lX1YReNUqjhhHnA4gmPDl-_2Gsc35WXHe-_Y_XlOXz1h1krhhuBNLZO26x4PGb4VW

LZlpFY_RBTWaJo_kxb0vAMhCG42_WES1qUjjixIdmrewPLpYtlvRqXt4MUMXPHTl4sfcbopBJ4tr0qRo9ZxIITmau9eLiRU

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ mình sợ lấy chồng vì những gì đã qua, giờ đây cô cần một người đàn ông không quá nhiều tiền nhưng phải hết lòng yêu thương con trai cô. Ngọc Châu khẳng định: “Ở độ tuổi này, tôi chỉ mong bình yên. Trải qua nhiều sóng gió, tôi càng thu mình lại. Nói đến hai chữ hôn nhân, thật sự tôi không dám nghĩ đến nữa, bởi bản thân đã quá sợ rồi.”

LLVTXc_XAVFaI0IBge5IJlEYMCPem8uTWbsfbUANCye390yQZJJSLKUwbuEzAzGgaGRYwggO9u8XQ01MTZi_EpjMeQlGbQ

QViGztcNl5COc2659nsPXmX9DVaAds56uVe3CdqMVmgxuGpZMx6NnAD4eVzkSbMUq1gbL1FKV59O-o-2MMyVYLEq3H87jg

_C6XUY_Rww7Ir_hGd9z556ohsATQFkFs7VT2NCRQnK62zIc1H63RQAlV1r_jzjF6_nFn0slg3DRwbOnj9q_27_IRV6XlWw

Ngọc Châu nhấn mạnh thêm: “Không riêng gì bản thân hay những người xung quanh tôi, mà trong xã hội này có quá nhiều sự chia ly, đổ vỡ khiến tôi sợ đến mức không dám nghĩ đến chuyện lâu dài.

Mọi người hay hỏi vui tôi rằng có tính chuyện tương lai, cưới xin gì chưa, thật sự là tôi không dám tính. Ngày xưa đã tính quá nhiều nhưng không được như mình mong đợi thì nay cứ thuận theo tự nhiên thôi, điều gì đến ắt sẽ đến.”

Nguồn ảnh: FBNV

Loading...