Ném vở học sinh xuống đất rồi gọi từng em lên nhặt, cô giáo bị tạm dừng dạy học: Cho chừa

Ném vở học sinh xuống đất rồi gọi từng em lên nhặt, cô giáo bị tạm dừng dạy học: Cho chừa

Một cô giáo ở Bạc Liêu sau khi chấm bài xong thì quăng vở của học sinh xuống đất rồi gọi tên từng em lên nhặt về. Thật chẳng thể hiểu nổi cách giáo dục học sinh hiện nay của 1 số người mang mác “nhà giáo”, họ có thể dạy những đứa trẻ những điều hay lẽ phải gì khi bản thân lại cư xử thiếu văn minh thế kia??

 

hVFqfjn6BqOdCFb71fDJ-Ll90PBUJ0pJCJNHiEFD1Te3YYAAwtxJOd4INzOqxh7exacb7Eq3ZXl8E6Bt60EfAVO-JYluMA
Hình ảnh một em học sinh lên lượm quyển vở mang về sau khi cô giáo quăng xuống nền gạch. Ảnh cắt từ clip

Hai ngày qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip, ghi lại hình ảnh cô giáo được cho là sau khi chấm bài xong đã quăng quyển vở của học sinh xuống nền gạch ngay trong lớp học khiến cộng đồng mạng dậy sóng, phụ huynh bức xúc.

Theo nội dung đoạn clip dài khoảng 1 phút được đăng tải, sự việc xảy ra trong lớp học, một cô giáo ngồi chỗ bàn giáo viên và chấm bài tập của học sinh. Sau khi chấm xong, cô giáo này đã quăng quyển vở xuống nền gạch ngay bên cạnh bàn rồi kêu tên học sinh lên nhận về.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã có nhiều lượt chia sẻ và bình luận với nội dung bày tỏ ý kiến không đồng tình với hành động của nữ giáo viên này.

Trước thông tin trên, trao đổi với PV Báo Giao thông vào sáng 17/10, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phước Long (Bạc Liêu) xác nhận, đoạn clip đăng tải nói trên xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, tại một trường Tiểu học ở xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long (Bạc Liêu) trong năm học 2019-2020. Cô giáo nói trên được xác định là N.T.T., có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục.

Lr80k4ydNK378pLHLAh0_PEx27N6n0DSez2e28m18b07VlmwHAFQLpBfLKbJRnmnaVH1PEe52Kj9aq5ogBtj2kLpUWBfeGQ
Vở của học sinh bị cô Tư ném xuống bục giảng. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi phát hiện clip, ngay trong chiều hôm qua, Phòng GD&ĐT huyện Phước Long đã cử cán bộ trực tiếp đến làm việc với nhà trường và cô giáo T. và xác định có 3 quyển vở bị cô giáo T. quăng xuống nền gạch”, vị lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phước Long thông tin.

VHrKuyUgZZU-iHYcxHPavLSlRvxy2CyEj6mBj8bUuUcJr6XUKVyQ_1VfhTuK78W8pYBNTmGa681KLuLZTZmQJDdRpf3V
Học sinh lên nhặt vở trên nền gạch sau khi được cô giáo gọi tên – Ảnh cắt từ clip

Cũng theo vị lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phước Long, hiện tại, Phòng đã yêu cầu nhà trường tạm thời cho cô T. ngưng đứng lớp và tường trình về vụ việc. Chiều nay, sẽ tổ chức họp phụ huynh để có định hướng cho cô giáo T. xin lỗi về hành vi chưa mẫu mực sư phạm. Sau đó, Hội đồng nhà trường sẽ họp và có hướng xử lý đối với cô giáo T.

Sự việc này hiện đang gây bức xúc cho nhiều phụ huynh học sinh.

>>>Xem thêm: Clip Cô giáo quăng vở học sinh xuống đất sau chấm điểm


Tổng hợp
https://www.baogiaothong.vn/xon-xao-…t-d438557.html
https://news.zing.vn/co-giao-bi-tam-…st1002552.html

Loading...