Ngân 98 up ảnh ăn chuối, muốn “tái hiện” scandal tai thỏ: Miệng bảo quên đi, tay vẫn cố tình đào lại

Ngân 98 up ảnh ăn chuối, muốn “tái hiện” scandal tai thỏ: Miệng bảo quên đi, tay vẫn cố tình đào lại

Chẳng chịu ngồi yên, Ngân 98 luôn biết cách để khán giả nhớ tới mình. Tiếp tục “tạo nét”, cô nàng lắm chiêu nhận về 1 rổ gạch đá “siêu to khổng lồ”.

“Trọng trách” của người nổi tiếng là thường xuyên cập nhật hình ảnh của bản thân lên mạng xã hội chiều lòng người hâm mộ. Việc thần tượng đăng hàng trăm cái ảnh lên mạng mỗi ngày là điều bình thường, miễn không dung tục và cổ súy cho điều sai lệch. Bởi lẽ,mỗi khi chia sẻ status bất kì hay đăng một tấm hình nào đó, họ không chỉ củng cố thêm độ ‘phủ sóng’ của mình mà còn có cơ hội chuyện trò, giao lưu với fan.

Ngân 98 cũng là một hot girl đình đám trong cộng đồng giới trẻ, “nhất cử nhất động” đều được quan tâm mạnh mẽ nhưng theo chiều hướng xấu. Bởi cô nàng vốn nổi tiếng bởi phát ngôn gây sốc, những màn khoe thân táo bạo, cuộc tình ồn ào với nhạc sĩ Lương Bằng Quang và mới đây nhất, lộ clip “tai thỏ ăn chuối” khiến dân mạng hết hồn.

Ngân 98 up ảnh ăn chuối, muốn tái hiện scandal tai thỏ: Miệng bảo quên đi, tay vẫn cố tình đào lại - Ảnh 1

Ngân 98 nổi tiếng với những màn khoe thân bỏng mắt

Ngân 98 up ảnh ăn chuối, muốn tái hiện scandal tai thỏ: Miệng bảo quên đi, tay vẫn cố tình đào lại - Ảnh 2

Bên cạnh những màn phát ngôn gây sốc, khoe thân quá lố thì Ngân 98 còn được mệnh danh là thánh photoshop

Ngân 98 up ảnh ăn chuối, muốn tái hiện scandal tai thỏ: Miệng bảo quên đi, tay vẫn cố tình đào lại - Ảnh 3

Mối tình ồn ào với nhạc sĩ Lương Bằng Quang cũng khiến dân mạng “mệt thay” hot girl người Bình Định này

Sóng yên biển lặng sau scandal nóng chưa được bao lâu, mới đây, cô nàng lại cố tình “cà khịa” dân tình bằng bức hình “đang ăn chuối”. Trước những gì từng chứng kiến về Ngân 98, không ít người thấy “rùng gáy”, hoảng sợ mà nghĩ ngay tới điều gì.

Ngân 98 up ảnh ăn chuối, muốn tái hiện scandal tai thỏ: Miệng bảo quên đi, tay vẫn cố tình đào lại - Ảnh 4

Tấm hình ăn chuối của Ngân 98 lại gây bão trên mạng xã hội

Vốn dĩ việc ăn chuối là điều hết sức bình thường nhưng với Ngân 98 lại là bất thường. Lật lại quá khứ vài tháng trước, cô vừa lộ clip nóng với trái quả và điều khiến người ta còn để ý hơn cả là biểu cảm có phần thái quá trong tấm hình được đăng tải. Dư luận chĩa mũi nhọn về Ngân 98, cho rằng “hám fame”, “bất tài” nên mới thường xuyên nghĩ ra chiêu trò để mọi người chú ý, cố tình khơi lại scandal nóng ngày nào.

Ngân 98 up ảnh ăn chuối, muốn tái hiện scandal tai thỏ: Miệng bảo quên đi, tay vẫn cố tình đào lại - Ảnh 5

Biểu cảm có phần thái quá là nguyên nhân dẫn đến việc bị CDM mắng chửi

Thực tế, nếu ăn loại quả này và không đăng lên mạng xã hội, cô gái gốc Bình Định đã chẳng bị mỉa mai, mắng nhiếc nhiều từ dân mạng. Chắc hẳn Ngân 98 đủ khôn ngoan để hiểu được tình hình nhưng vẫn cố thực hiện, có thể coi là chủ đích.

Ngay dưới bức hình, dân tình bàn tán xôn xao. Đọc những bình luận, nhiều người cũng cảm thấy ái ngại thay cô bạn xinh đẹp này.

‘Bạn không có não à? Tự khơi lại scandal của chính mình?’,

‘Bạn cố tình phải không? Miệng thì bảo người ta quên đi, đừng phát tán mà chính mình lại muốn kéo dài… chưa đủ ‘nổi’ à?’

Không biết lí do gì mà chỉ sau 1 giờ đăng tải bức ảnh mặc áo vàng ăn chuối, Ngân 98 đã xóa sạch mọi dấu vết trên tài khoản cá nhân. Dù bức hình đã đột ngột biến mất song dân tình đã kịp ghi lại và truyền tay nhau mạnh mẽ.

Loading...