Nghiên cư’u chứng minh: Chỉ có đàn ông nghèo mới thích phụ nữ ngực to

Nghiên cư’u chứng minh: Chỉ có đàn ông nghèo mới thích phụ nữ ngực to

Cuộc khảo sát đã đưa ra kết quả mà chắc chắn sẽ khiến phần lớn cánh mày râu phải suy ngẫm.

Đối với phái mạnh thì ngoài sự xinh đẹp và thông minh của người phụ nữ, nhiều người luôn bị thu hút bởi đôi gò bồng đào của các nàng. Hầu hết mọi người đều thích những cô nàng gợi cảm với bầu ngực to, hấp dẫn. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây chắc chắn sẽ khiến các anh phải giật mình.

Bởi suy nghĩ đó mà nhiều chị em luôn muốn nâng cấp vòng một của mình cho đầy đặn hơn. Theo nghiên cứu của hai nhà tâm lý học Viren Swanmi và Martin Tovee thì việc thích phụ nữ ngực to hay nhỏ chỉ xoay quanh việc các anh đã kiếm được bao nhiêu tiền. Hai cuộc khảo sát được thực hiện đã mang đến kết quả bất ngờ.

nghien-cuu-chung-minh-chi-co-dan-ong-ngheo-vi-doi-3-to-tien-moi-thich-phu-nu-nguc-to-01

Thì ra sở thích của đàn ông lại liên quan mật thiết đến túi tiền

266 người đàn ông ở ba tầng lớp khác nhau đã được mời tham gia nghiên cứu. Họ cần mô tả hình ảnh người phụ nữ đẹp hoàn hảo trong mắt mình là như thế nào. Kết quả, nhóm người có thu nhập thấp nhất lại là số đông chọn phụ nữ ngực to.

Không dừng lại ở đó, một cuộc khảo sát tiếp theo lại được thực hiện với 66 năm sinh viên đại học đang đói cồn cào và 55 người đã được ăn uống no say. Các đối tượng được lựa chọn 5 người phụ nữ với kích thước vòng một to nhỏ khác nhau. Kết quả hầu hết những người thuộc nhóm 55 đều chọn ngực bé còn người lại đều nhằm các cô ngực to.

Cuộc khảo sát đã có kết luận: ‘Những người có tình trạng kinh tế xã hội thấp hơn tìm thấy sự hấp dẫn ở bộ ngực nhiều hơn những người có tình trạng kinh tế xã hội cao’. Như vậy, sở thích và túi tiền của người đàn ông có liên quan mật thiết với nhau. Túi tiền của đàn ông các to thì họ lại càng thích những cô gái ngực nhỏ.

Tuy nhiên đây chỉ là kết quả của cuộc khảo sát vui, phụ nữ dù ngực to hay nhỏ thì cũng luôn có sự lôi cuốn và hấp dẫn riêng.

Theo blogtamsu