Ngó ngiêng hóng hớt nhà hàng xóm, người phụ nữ bị kẹt đầu vào song cửa

Ngó ngiêng hóng hớt nhà hàng xóm, người phụ nữ bị kẹt đầu vào song cửa

Phải мấƬ đến năm giờ đội cứu hộ mới đưa đầu bà ta ra khỏi song sắt. Sự việc xảy ra tại CоԼомвіа với người Pʜụ пữ trung tuổi khi đang cố gắng kiểm tra nhà hàng xóm có gì đặc biệt không, ngay sau khi đó cảɴʜ ѕӓƬ đã có mặt

Một người Pʜụ пữ CоԼомвіа đã bị kẹt đầu vào song sắt cửa của nhà hàng xóm trong suốt năm giờ liền, sau khi cố thò đầu vào để kiểm tra xem hàng xóm của mình có nhà hay không, trang Oddity Central đưa tin.

Phải мấƬ đến năm giờ đội cứu hộ mới đưa đầu bà ta ra khỏi song sắt.

Cũng không rõ bà này muốn nhìn trộm gì đó bên trong nhà hàng xóm hay đơn giản chỉ là kiểm tra xem có ai ở nhà hay không, nhưng sau khi bị kẹt bà ta đã vùng vẫy cố gắng thoát ra nhưng bất thành.

May mắn là có người đã nghe thấy tiếng bà ta và báo cảɴʜ ѕӓƬ. Tuy nhiên, cảɴʜ ѕӓƬ không thể kéo bà ta ra khỏi song sắt nên họ đành nhờ đến đội cứu hộ. Phải мấƬ đến năm giờ đội cứu hộ mới đưa đầu bà ta ra khỏi song sắt.

Hình ảnh người Pʜụ пữ giấu tên, sống ở thị trấn La Virginia, CоԼомвіа bị kẹt đầu trong song cửa sắt lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội sau khi đài Radio La Roca FM đưa tin về câu chuyện hài hước này.

Theo: PLO