Người đón trẻ trường Gateway: ‘Bé đã xuống xe và đi vào trường’

Người đón trẻ trường Gateway: ‘Bé đã xuống xe và đi vào trường’

Sau vụ bé Long Tử νопɡ trên xe của trường Gateway, bà Quy nói lời khai tại cơ quan công an có nhiều cái không đúng vì lúc đó quá mệt mỏi, đầu óc không minh mẫn. Vụ việc bé trai 6 tuổi bị bỏ quên trên xe đang gây tranh cãi

Sáng 20/8, bà Nguyễn Bích Quy cho Zing biết đã làm đơn đề nghị luật sư bào chữa cho mình sau sự việc bé Lê Hoàng Long Tử νопɡ trên xe đưa đón của trường Gateway.

Bà Quy cho rằng đến nay còn có những tình tiết bà không thể lý giải được. Ví dụ buổi sáng bé Long mặc áo đỏ nhưng khi phát hiện Tử νопɡ thì lại mặc áo trắng.

“Tôi chỉ muốn tìm ra sự thật”, bà Quy mong muốn và đặt ra nghi ngờ vì sao tài xế không phát hiện bé Long trên xe vào buổi chiều hôm đó. Bà cho rằng đây là điều bất thường.

Nguoi don tre truong Gateway: 'Toi chi muon tim ra su that' hinh anh 1 Bà Nguyễn Bích Quy. Ảnh: M.H.

Người Pʜụ ɴữ tâm sự từ hôm xảy ra sự việc đến nay bà sụt мấƬ vài cân. “Tự dưng mang đến tai họa không phải mình gây ra, sao ngủ được”, bà Quy nói.

Theo bà Quy: “Sự thật nó không đúng sự thật”.

Khi phóng viên Zing.vn đặt câu hỏi bà có nhớ được là bé Long đã xuống xe và đi vào trường hay chưa, bà Quy chỉ nói ngắn gọn: “Vào rồi” và không giải thích gì thêm.

Nói về lời khai của mình với cơ quan công an khi bị mời lên làm việc, bà Quy cho rằng đã trả lời nhiều cái không đúng vì lúc đó quá mệt mỏi, đầu óc không được minh mẫn cộng thêm nỗi hoang mang và sợ sệt.

Trước đó, chia sẻ với báo chí, bà Nguyễn Bích Quy nhận trách nhiệm về mình và cho rằng có thể là bà để quên cháu ở trên xe.

“Trách nhiệm lớn nhất chắc thuộc về tôi, bởi vì tôi phụ trách việc đưa đón và tôi đã để quên cháu. Nhưng tôi cũng không chắc lắm việc mình có quên cháu thật hay không”, báo Vietnamnet dẫn lời bà Quy.

Ngoài ra, bà nhắc đến một số chi tiết lạ như có một quả bóng bay xuất hiện trong xe khi phát hiện cháu Tử νопɡ, tuy nhiên bà không nhìn thấy quả bóng này vào buổi sáng.

Chiều 16/8, trong quá trình nhà trường đưa học sinh về, nhân viên đưa đón phát hiện bé Lê Hoàng Long (lớp 1 Tokyo) nằm bất tỉnh trên xe buýt. Lúc đó, Long mặc áo sáng màu, đầu quay ra cửa hông xe, chân hướng vào trong.

Theo phản ánh của gia đình, trường Gateway ban đầu thông báo bé trai bị ngất, sau khi được nhân viên y tế sơ cứu đã vào bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, bố cháu bé cho rằng thông tin nhà trường đưa ra không thuyết phục. Hình ảnh từ camera cũng cho thấy bé trai khi được bế từ ôtô vào trường đã co cứng. Đại diện trường này đã thừa nhận trách nhiệm khi để quên bé trai trên ôtô.

Trong khi đó, gia đình пạп пʜâп cho biết theo báo cáo ban đầu từ công an khi tiến hành кʜάм пɡʜіệм ᴛử ᴛʜі cháu bé, phần đầu trẹo phải của пạп пʜâп có tụ Tiết dưới da. Кʜάм пɡʜіệм sơ bộ cũng cho thấy phế quản có nhiều dịch bọt xuất huyết, cơ ᴛім có tổn thương.

Video 3D mô phỏng lại vụ việc

Theo: https://quiznhe.com/nguoi-don-tre-truong-gateway-toi-chi-muon-tim-ra-su-that-469947.html

Loading...