Người phụ nữ qua đời trong 1 vụ tai nạn giao thông, công an điều tra cho biết: Người yêu hại

Người phụ nữ qua đời trong 1 vụ tai nạn giao thông, công an điều tra cho biết: Người yêu hại

Theo điều tra, công an cho rằng trước khi gặp tai nạn, người phụ nữ đã bị người yêu sát hại trước đó. Yêu đương bây giờ nguy hiểm quá các mẹ ạ.

Liên quan đến vụ việc tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô tại cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình khiến 2 người thương vong. Vụ va chạm liên hoàn khiến ô tô 4 chỗ 30E – 62.559 lao sang dải phân cách giữa, phần đuôi xe ô bị bẹp rúm, biến dạng. Cả 2 người trên xe ô tô này là anh Thịnh và một người phụ nữ tên B. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Sau khi nhận được trình báo từ người dân, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra. Và đến hôm nay 9/10, kết quả giám định pháp y từ phía cơ quan công an xác định, nữ nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên đã tử vong trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn rất lâu. Nguyên nhân tử vong được xác định do bị vật sắc nhọn đâm nhiều nhát, trong đó có nhát đâm chí tử vào ngực.

Trước đó, vào khoảng 17h50 phút tối ngày 4/10, xe ô tô 4 chỗ BKS 30E – 62.559 do lái xe Trịnh Văn Thịnh điều khiển, chở trên xe một người phụ nữ là chị Lê Thị B (38 tuổi, trú tại phường Đông Hương, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá) đã gây tai nạn liên hoàn khi lưu thông trên cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình theo hướng Hà Nội – Ninh Bình.


Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hoàng Long – Tiền Phong)

Khi đi tới địa bàn huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, xe này đã xảy ra va chạm với xe ô tô khách đang đỗ trên làn đường khẩn cấp.

Sau cú đâm này, xe ô tô do Thịnh lái đã văng ra, tiếp tục đâm vào xe ô tô 4 chỗ do lái xe Trần Hoàng (trú tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) điều khiển cũng đang chạy cùng chiều phía trước.

Tai nạn xảy ra giữa lòng đường cao tốc còn khiến giao thông trên tuyến cao tốc này ùn tắc kéo dài hơn 3 giờ. Đến 21 giờ cùng ngày, giao thông được giải tỏa, các phương tiện đã có thể di chuyển được.

Theo cơ quan điều tra, bước đầu đã xác định được nghi phạm gây ra cái chết của chị B. chính là lái xe Trịnh Văn Thịnh – người đi cùng với nạn nhân.

Tại cơ quan công an, Trịnh Văn Thịnh khai nhận nạn nhân tử vong là người tình của mình và cái chết của chị B. chính là Thịnh gây ra. Theo lời khai ban đầu, trước thời điểm xảy ra tai nạn trên cao tốc, Thịnh đến dự sinh nhật người tình là chị B. Sau buổi sinh nhật, 2 người đưa nhau ra chỗ vắng để tâm sự.

Tại đây, 2 người xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc dẫn đến cãi vã. Chị B. rút dao trong túi xách mang theo và vô tình làm sướt qua mặt Thịnh. Tức giận, Thịnh khống chế chị B, tước dao và đâm chị nhiều nhát khiến người yêu tử vong.

Nói về việc chở người yêu trên xe sau khi gây án đối tượng Thịnh cho biết vì muốn thực hiện những tâm nguyện của chị B. là đưa chị đến những nơi hai người đã cùn nhau đi qua. Tuy nhiên khi đi đến km250 trên cao tốc, đoạn thuộc huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định thì xảy ra tai nạn liên hoàn.

Được biết, nghi phạm Trịnh Văn Thịnh đang công tác tại một đơn vị quân đội tại Thanh Hóa, có cấp bậc hàm trung tá nên hiện phía quân đội đã tiếp nhận, điều tra vụ việc.
————-
Tổng hợp: