Những hình ảnh chưa được bật mí: Duy Mạnh quẩy tới bến trong đám cưới dù chỉ uống nước lọc

Những hình ảnh chưa được bật mí: Duy Mạnh quẩy tới bến trong đám cưới dù chỉ uống nước lọc

Đám cưới cầu thủ Đỗ Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh A. n h đang là một trong những thông tin gây chú ý cộng đồng mạng trong suốt những ngày qua. Trên MXH, các trang báo, trang tin lớn nhỏ đều đăng tải hình ảnh đám cưới của cặp đôi.

Dù mời khách bằng nước lọc trong ngày vui nhưng Đỗ Duy Mạnh cùng cô dâu Quỳnh A. n h vẫn quẩy hết mình: Cưới được vợ xinh hạnh phúc quá đây mà!

Tối 8/2, Duy Mạnh đã có bữa tiệc nhỏ mời gia đình bạn bè người thân đến dự, tuy nhiên dù phấn khởi thế nào nhưng Duy Mạnh vẫn mời mọi người bằng nước lọc, nước ngọt và trà.

Hình ảnh chú rể cầm cốc nước lọc đi mời quan khách nhận được lời khen ngợi không ngớt từ phía cộng đồng mạng.

Ďυγ мạпʜ cầm nước lọc đi mời quan khách.

Ấy vậy nhưng dân mạng vẫn “soi” được hình ảnh chú rể quẩy tới bến trong đám cưới. Trước mặt các quan khách, Duy Mạnh tay cầm cốc, lắc lư người theo điệu nhạc. Có lẽ cưới được vợ xinh nên Duy Mạnh hạnh phúc như vậy là điều dễ hiểu.

Duy Mạnh quẩy tới bến.

Sáng nay, đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh A. n h tiếp tục được diễn ra. Cô dâu chú rể bái lễ gia tiên trước khi chính thức về chung một nhà. Đây là một trong những cặp đôi cầu thủ có cάі ĸếᴛ đẹp và mãn nguyện đến thời điểm hiện tại.

Cặp đôi chính thức về một nhà.

Loading...