Nữ thần showbiz Hàn Jang Nara khiến fan hoang mang vì nhan sắc như gái 18 dù sắp 40 tuổi

Nữ thần showbiz Hàn Jang Nara khiến fan hoang mang vì nhan sắc như gái 18 dù sắp 40 tuổi

Nhiều fan đùa vui rằng không biết Jang Nara có ăn ᴛʜịᴛ Đường Tăng hay sao mà lại trẻ trung bất chấp tuổi tác thế này. Giữa 1 dàn mỹ nhân xứ Hàn, Jang Nara xứng đáng được mệnh danh là “người đẹp không tuổi”. Jang Nara năm nay đã 38 tuổi.

Ở độ tuổi của cô nhiều người yên bề gia thất với chồng con và bắt đầu có dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt. Thế nhưng, trường hợp của nữ diễn viên lại được xếp vào diện “ngoại lệ”. Mới đây, Jang Nara vừa khoe ảnh du lịch cùng bạn bè, không ăn diện cầu kì, không trang điểm diêm dúa, mỹ nhân xứ Kim Chi khiến nhiều người kiɴʜ ɴgạc vì nhan sắc trẻ trung như gái 18 của mình.

Jang Na-ra hiện tại

Jang Na-ra hiện tại

Jang Na-ra hiện tại

Jang Nara trẻ trung gái 18

Báo chí truyền thông đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực để miêu tả dung mạo Hách tuổi của Jang Nara. Dù đã sắp chạm ngưỡng 40 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được làn da trắng mịn, vóc dáng cân đối và thần sắc căng tràn sức sống. Nhiều fan cho rằng có thể vì nữ diễn viên không vướng bận chuyện gia đình nên mới giữ được thanh xuân lâu như vậy. Chia sẻ về việc chồng con, Jang Nara từng nói sẽ kết hôn ở tuổi 37 nhưng đến nay cô nàng vẫn cô đơn lẻ bóng.

Trẻ trung quá

Nói về nhan sắc thách thức thời gian của mình, nữ diễn viên thường đùa vui rằng: vì luôn đóng cặp với các bạn diễn nam nhỏ tuổi nên cô cũng được trẻ lại nhiều lần.

Trên trang cá nhân của mình, Jang Nara  thường xuyên chia sẻ ảnh đời thường vui vẻ, xinh tươi. Nhìn “bà cô” sắp 40 tuổi nhưng vẫn xinh đẹp ngây thơ như gái 18 thế này, thật không quá khi khẳng định cả showbiz Hàn Jang Nara là duy nhất!

Nhan sắc xinh đẹp

Trẻ mãi không già

Nguồn: Trí thức trẻ

Loading...