Phi Nhung và Hồ Văn Cường phát khẩu trang miễn phí giữa dịch corona

Phi Nhung và Hồ Văn Cường phát khẩu trang miễn phí giữa dịch corona

Mẹ con Phi Nhung ra nhà hàng để phát khẩu trang tặng khách hàng và những trẻ em bán vé số giữa đợt dịch bệnh do virus corona mới gây nên.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường phát khẩu trang miễn phí giữa dịch corona - Ảnh 1
Rằm tháng giêng ba mẹ con Phi Nhung ra nhà hàng để phát khẩu trang tặng khách hàng và những trẻ em bán vé số giữa đợt dịch bệnh do virus corona chủng mới gây nên.
Phi Nhung và Hồ Văn Cường phát khẩu trang miễn phí giữa dịch corona - Ảnh 2
Tuyết Nhung và Hồ Văn Cường cũng ra chung tay phụ mẹ. Ngoài việc phát khẩu trang hai em còn phụ mẹ rửa chén và chạy bàn tại nhà hàng.
Phi Nhung và Hồ Văn Cường phát khẩu trang miễn phí giữa dịch corona - Ảnh 3
Nhiều vi khách rất vui và ôm chầm lấy phi nhung xin chụp hình.
Phi Nhung và Hồ Văn Cường phát khẩu trang miễn phí giữa dịch corona - Ảnh 4
Ngoài tài năng, nữ ca sĩ còn được công chúng yêu quý bởi tấm lòng lương thiện. Đến nay, Phi Nhung có 23 người con nuôi và một cô con gái ruột – Wendy.
Phi Nhung và Hồ Văn Cường phát khẩu trang miễn phí giữa dịch corona - Ảnh 5
Vì các con, Phi Nhung sống giản dị. Nữ ca sĩ cho biết, cô không đầu tư mua nhà đất hay gửi tiết kiệm ngân hàng mà dùng tiền kiếm được đầu tư vào các con. “Khi nhìn thấy những đứa con ngày một lớn khôn, trưởng thành, tôi mới thấy đồng tiền mình làm ra trở nên ý nghĩa như thế nào”, Phi Nhung tâm sự.
Phi Nhung và Hồ Văn Cường phát khẩu trang miễn phí giữa dịch corona - Ảnh 6
Vì yêu thương, muốn chăm lo cho những người con nuôi, Phi Nhung quyết không lấy chồng mà ở vậy, dù có nhiều mối tình. “Cha mẹ đã bỏ rơi các con rồi mà giờ chẳng lẽ Phi Nhung lại bỏ thêm một lần nữa. Các con sinh ra đến giờ chỉ biết có mỗi Nhung, thế mà mẹ lại đi lấy chồng thì các con có còn niềm tin nào dành cho mẹ nữa”, cô nói.
Phi Nhung và Hồ Văn Cường phát khẩu trang miễn phí giữa dịch corona - Ảnh 7

Với những người con nuôi muốn theo đuổi nghệ thuật, Phi Nhung có sự quan tâm nhất định. Ví như với Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ đưa con trai đi diễn chung hoặc hướng dẫn cho con các kĩ năng trong nghề nhưng vẫn muốn con tập trung vào học hành. Đó là lý do Hồ Văn Cường luôn có kết quả học tập rất tốt.

Loading...