Phương Mỹ Chi đau đớn khi bà ngoại qua đời: “Con thương ngoại rất nhiều”

Phương Mỹ Chi đau đớn khi bà ngoại qua đời: “Con thương ngoại rất nhiều”

Đọc dòng chia sẻ của Phương Mỹ Chi đau đớn khi bà ngoại qua đời mà thấy thương cô bé quá đi.

Trên trang fanpage cá nhân, Phương Mỹ Chi đăng tải dòng trạng thái buồn khi và ngoại qua đời. Kèm với đó là những hình ảnh thân thiết với bà ngoại lúc sinh thời.

C913ZEddxyOpXBvB8ghURrac6BsDT2e71CCq3GnWVMTG4LeaFcTLRAk3_uqeSptk-H41wcaJ_I5CKeu2LF6VcwvVZgrYpus
Phương Mỹ Chi mừng tuổi cho bà ngoại

Phương Mỹ Chi đau đớn khi bà ngoại qua đời, cô viết: “Ngoại ơi, lòng con hiện giờ trống rỗng, chỉ thấy mất mát rất lớn và buồn rất nhiều. Con có rất nhiều điều muốn nói, muốn viết nhưng mọi điều con muốn dù dài hay ngắn cũng chỉ gói gọn 5 chữ ‘Con thương ngoại rất nhiều’”.

ITBFQe-D8xjT5NQvHMfLSHmnR1LiNVtZA-H57RSD2J5RtTxPZulWLhZ_M-d4ffPAETzE_cTQzHh_DOaijE-WECo3_Z1NGg
Tuổi thơ của Phương Mỹ Chi gắn bó với bà ngoại

Con nuôi ca sĩ Quang Lê tâm sự thêm: “Từ nhỏ đến lớn ngoại luôn là anh hùng mỗi khi con bị ba má la đánh. Ngoại thương con nhất. Ngoại dành hết những gì ngon nhất, đẹp nhất cho con. Ngoại đi thanh thản nha, con sẽ sớm hết đau buồn thôi, vì con muốn ngoại đi trong vui vẻ. Con biết ngoại sẽ luôn nhìn thấy con, chỉ tiếc là con cảm nhận được chứ không thấy và chạm vào ngoại. Con thương ngoại lắm”, Phương Mỹ Chi đau đớn bày tỏ khi chia sẻ tin bà ngoại qua đời.

461rt_JnRPg6d7Mh2OVSXtC1CRCifOrOyFUI6f6P1OZVEy-1PphPLlQEqf6jgdrVaykIm-PnIW9Sd569dfTMcBY5EKU0
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Phương Mỹ Chi

Người hâm mộ mong cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn. “Cố gắng mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này nhé”, “Cố lên nhé, em là cô bé mạnh mẽ mà”, “Mong bà ra đi thanh thản, Chi và gia đình cố gắng lên nhé”, “Xin em đừng buồn và mong em thật sự là đứa cháu có niềm tin về những gì đã nhận lại được từ ngoại. Mãi mãi yêu tình cảm của em”, khán giả động viên.

RWcIefXk-z4t8KlzaNWxYRXdiEJR-fQZd9LR4IUlsQSQYQWLFDt0LncA5XQMqSgKTHdjHxxb4LIpXCbfKRlTtS_yXQ4ewA
Phương Mỹ Chi đau đớn khi bà ngoại qua đời

Phương Mỹ Chi thường xuyên đăng ảnh bên ông bà. Qua những chia sẻ của cô trên trang cá nhân, có thể thấy cô gắn bó và dành nhiều tình thương cho ông bà.

jBKqCMlLe3bsZgRNxcnumZYrV9869bzSV4z0WJ3o61-yrZnYmTC-320O71Cnee-cA9dItp9JoUJy9a6VL1rwiYNOXRXXBg
Phương Mỹ Chi mong bà ngoại ra đi thanh thản

Hồi tháng 10/2019, khi bị thủy đậu phải hủy nhiều show, nữ ca sĩ cũng chia sẻ câu chuyện xúc động bên ông bà: “Thà lết qua đây coi con được chút xíu, yên tâm hơn. Chứ ở nhà cứ bứt rứt không biết mặt mày như thế nào. Ông bà ngoại qua thở hổn hển, thấy mà thương đứt ruột, cứ nói: ‘Sao mà xui quá vậy con, thôi cố lên nha’”, nữ ca sĩ viết.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

Loading...