Quốc Trường thẳng thắn thừa nhận… học dốt, bị NSƯT Hữu Châu tát liên tục vì nói ngọng

Quốc Trường thẳng thắn thừa nhận… học dốt, bị NSƯT Hữu Châu tát liên tục vì nói ngọng

Quốc Trường cho biết anh có một tuổi thơ đầy sự hư hỏng, ham chơi. Bản thân lại học rất dốt và chưa có tấm bằng đại học. Tuy nhiên, khi lớn lên và nhận thức được vấn đề, Quốc Trường đã cố gắng thay đổi để có được ngày hôm nay.

Năm 2019, Quốc Trường nổi lên như một hiện tượng qua vai diễn Vũ sở khanh trong bộ phim Về nhà đi con dù đã tham gia nghệ thuật suốt 10 năm. Sở hữu ngoại hình điển trai, cao ráo cùng khả năng diễn xuất ổn, đến nay, tên tuổi của anh càng được khán giả yêu mến và thần tượng. Mới đây, tại một talk show trên đài phát thanh VOH, Quốc Trường đã có những chia sẻ về con đường sự nghiệp của mình.

Quốc Trường thẳng thắn thừa nhận học rất dốt và chưa có bằng đại học. Tuổi thơ của anh là sự hư hỏng, ham chơi nhưng sau này lớn lên tự nhận thức được nhiều vấn đề nên tìm cách thay đổi. Riêng về diễn xuất, anh cho biết điều đó xuất phát từ năng khiếu bẩm sinh chứ chưa qua trường lớp gì.

979iLDZbWYy5xTq0kCrE6B5KvecSIMwwwjqy2l5uIt3gHZoy9lKoZpRy6samvsc04bAsrnNofUQYqE538oXA2l9IcfOSBA
Quốc Trường thẳng thắn thừa nhận học dốt và chưa có bằng đại học.

Ngoài việc Quốc Trường thừa nhận việc học dốt, nam diễn viên sinh năm 1988 còn cho biết anh đã học hỏi được rất nhiều từ các đàn anh đi trước, đặc biệt là trong thời gian tham gia diễn kịch tại sân khấu Idecaf, được hai nghệ sĩ gạo cội là Thành Lộc và Hữu Châu chỉ dẫn. Mặc dù bị mắng đến ám ảnh, song Quốc Trường vẫn cảm thấy biết ơn vì nhờ vậy anh mới tiến bộ và được như ngày hôm nay.

a2PRiaGOAMmEh6lfbhoV2juJliOw70T9Vt3qk772SwuTt4uZvqigXGzikZsliwS8kspsG0rY7ZUqM_jYWC17iUO4tkQR2Nw
Quốc Trường khi còn là diễn viên ở sân khấu Idecaf.

Quốc Trường nhớ lại: “Tôi không sống trong môi trường trường học nên không biết thế nào nhưng ở sân khấu Idecaf, dạy xong là ra diễn luôn, diễn ra là bị mắng liền. Anh Thành Lộc mắng tôi đến ám ảnh luôn. Từ đó, tôi tự sửa và thay đổi.

Tôi nhớ, lúc mới chuyển sang làm diễn viên, tôi hơi dốt. Tôi không thích đọc sách, chỉ thích diễn thôi. Tôi còn nói ngọng. Mỗi lần tôi nói ngọng lại bị anh Hữu Châu tát.

Đến bây giờ tôi cám ơn Idecaf rất nhiều, đặc biệt là anh Hữu Châu, người đã dạy tôi rất nhiều và cho tôi cách nhìn nhận cuộc sống, để tôi có được ngày hôm nay. Bởi vậy, khi có ai hỏi tôi vì sao không học qua trường lớp mà lại diễn được, tôi đều nói là nhờ năng khiếu và sân khấu Idecaf. Nói diễn giỏi thì tôi không giỏi, nhưng tôi diễn tròn vai và cũng chịu khó học hỏi”.

Ou-_8UEFe0Qha-r7lDw1ItQwj9VzJGEZEgpXxvD_pu9F3mfyfggOF9rZDA0UZdGt5ltbZi3FBaDuLB1voRUzf7-9cKk6riE
NSƯT Hữu Châu vừa là người anh, vừa là người thầy đáng kính của Quốc Trường.

Quốc Trường chia sẻ đóng phim liên tục nhưng lại không nổi tiếng trong suốt 11 năm. Tất cả diễn viên trong nghề đều biết đến anh nhưng báo chí thì không hề biết. Và thế, may mắn bất ngờ đến với Quốc Trường khi đóng Về nhà đi con rồi vụt sáng.

“Dù tôi kinh doanh thành công cỡ nào đi chăng nữa, cứ hễ có ai mời là tôi đi đóng phim. Nếu bận thì tôi xin đóng vai phụ, rồi làm nghề tử tế, chứ không ham chạy show. Tôi nghĩ, cứ làm nghề, rồi sẽ có lúc Tổ đãi.

Dù làm nghề 10 năm, 15 năm không thành công, tôi vẫn đam mê. Cứ sống với đam mê là hạnh phúc, còn thành công hay không lại là chuyện khác” 
– Quốc Trường tâm sự.

6O0g1DINKFQb9XlMFdP3Ai24yEETv0TeBiYzGR9Y9ClRjA0Sv_dAZTd4f3fVgZBySR10dCZ7kPQw9m-ZF_TRXZ3twKbwJg
Quốc Trường được khán giả yêu mến sau 11 năm miệt mài hoạt động nghệ thuật.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

Loading...