Thành Lộc khoe “kỷ vật” quý giá Hồng Đào tặng 30 năm trước: Tràn ngập sự tử tế và yêu thương

Thành Lộc khoe “kỷ vật” quý giá Hồng Đào tặng 30 năm trước: Tràn ngập sự tử tế và yêu thương

“Kỷ vật” quý giá mà Hồng Đào tặng Thành Lộc 30 năm trước khiến nhiều người bất ngờ. Chỉ có quý mến, kính trọng nhau lắm mới dám tặng món quà giá trị như thế.


Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Thành Lộc bất ngờ khoe “kỷ vật” quý giá được Hồng Đào tặng 30 năm trước. Đó là chiếc nhẫn bằng vàng 18K đầy sang trọng. Nam diễn viên U60 cho biết khi soạn lại đồ cũ đã phát hiện ra mình vẫn giữ kỷ vật này chứ không hề bán đi dù thời điểm đó vô cùng khó khăn.

NSƯT Thành Lộc bày tỏ thâp niên 80 – 90 của thế kỷ trước, người ta chỉ tặng sinh nhật nhau bằng cục xà bông, quý lắm là chai nước hoa nhưng Hồng Đào lại “chơi sang”, tặng anh hẳn một chiếc nhẫn bằng vàng. Điều đó nói lên việc nữ diễn viên đã kính trọng đàn anh đến nhường nào mới bỏ ra số tiền lớn để mua vàng tặng Thành Lộc.

OyD1eVzr1izkTGypuaU76wedHQNr1XItpPAMLH94ME7ckGZE-WuJei1CG7xoPxxXSLpzp3SAaNkYvTP6zTRkvf79pX3MXA
Thành Lộc – Hồng Đào hơn 30 năm trước.

Thành Lộc khoe “kỷ vật” quý giá Hồng Đào tặng 30 năm trước, nhớ lại: “Những năm thập niên 1980-1990 của thế kỷ 20, chúng tôi mới bắt đầu thòm thèm sự nổi tiếng và kiếm được tiền từ sự lao động, và cái sự nổi tiếng đó. Hồi đó người ta kiếm ra tiền là chạy đi mua từng phân vàng, từng chỉ vàng rồi xỏ xâu từng cái khâu để dành làm của chìm của nổi.

Vậy mà sinh nhật tôi, cô ấy tặng tôi chiếc nhẫn vàng 18 kr này đây, thời đấy phải quý thân, quý thương, quý trọng, quý kính nhau lắm mới tặng vàng chứ thông thường chỉ tặng nhau 1 cục xà bông tắm hiệu Camay hay Zest gói trong giấy bông đã ưng rồi, nước hoa thì sáng nhất là Brutt là đụng nóc.

Chiếc hộp này là bây giờ tôi để vào chụp hình cho đẹp chứ hồi đó là cái hộp hình tròn làm bằng nhựa mika đỏ chói, bên trong lót miếng bông gòn, sang trọng thôi rồi.

Cn8qhu_8otzW1IKbYaDhIcv2g5OqpJBH10d_XIvqTsv4TpW2uZEQyrj9plb2fuA6v5OXoAYkNbS6LG9lOkZMKP6YYew4LAuEP_Hau5jbm5yWzl2GFTNKGxquXHiRqN2koEtUQaCufyml-BbzWje3TUIs7ayGDaUBqZauhCt0LbYQh8CMlCWyigdHu3ZA
Thành Lộc khoe “kỷ vật” Hồng Đào tặng 30 năm trước là một chiếc nhẫn bằng vàng 18K.

Tối khuya hôm qua tự nhiên soạn đồ cũ ra thì thấy nó, hoá ra mình vẫn giữ chứ không bán đi để ăn tô hủ tiếu hay đĩa cơm tấm bì chả thịnh soạn, ngón tay giờ đã mập ra, nên không còn đeo vừa nữa nhưng sao thấy vui quá vì kỷ niệm vẫn còn đây. Cái thời ăn đói mặc kém nhưng tên tuổi thì lẫy lừng lại tràn trề, nó mâu thuẫn làm sao mà cũng đáng yêu làm sao.

Nè cô đồng nghiệp ơi! Anh vẫn còn giữ chiếc nhẫn quà sinh nhật em tặng đây, vấn đề là em có còn nhớ cái này là của em không haha. Hồng Đào, anh gọi em dậy để đọc cái status này và nhận của đó, ơ nhưng mà anh không trả lại đâu nha”.

wa9hLYuDUnKrGlkaII-HKRTC4TZXFlaMGwd4qVTmnbl_m6vVznAweOMCUccLfUQ3WBzxOigv47kQqyH_xEd8JsbeIFgPojs
Thành Lộc và Hồng Đào là những nghệ sĩ kịch nói nổi tiếng cuối thế kỷ 20.

Đáp lại lời nhắn của NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào cũng bày tỏ sự yêu mến đàn anh và chia sẻ món quà kỷ niệm nam diễn viên tặng mình lúc sang Mỹ định cư. Tuy chỉ là một bức tranh thêu nhưng Hồng Đào vẫn giữ gìn vô cùng cẩn thận, trân quý. Chị xem đó như là “kỷ vật”, “lời cầu hôn” mà Thành Lộc dành cho mình nên dù chuyển nhà nhiều lần vẫn mang bức tranh ấy đi theo.

Hồng Đào bày tỏ: “Sáng Cali hôm nay ấm hơn khi chợt thấy “kỉ vật em trao” ngày nào, đó là sự nể trọng, ái mộ, thương quý và cũng có thể như Đức Duy nói…lời cầu hôn, hihi.

Em vẫn còn giữ ‘kỉ vật anh trao’, bức tranh thêu anh tặng em ngày em đi Mỹ, cho dù đổi nhà mấy lần nhưng bức tranh ấy vẫn là thứ mà em nhất định mang theo.

Our story giống phim tình yêu của Đại Hàn quá anh ha, tràn ngập sự tử tế và yêu thương. Mong đời được như phim. Love you anh Lộc”.

_LPEKEVKyj0uvXi0fOrk2QAFKSj_OFqWJvjXhH4Cn8HE6E-RqRodJ0QPmnhhw73z51eljAcStgodoPWbqQ_XDSDMhJRU
Hồng Đào cũng vẫn còn giữ món quà kỷ niệm Thành Lộc tặng khi chị sang nước ngoài định cư.

Tình bạn của Thành Lộc – Hồng Đào khiến ai nấy cũng không khỏi ngưỡng mộ. Dù hiện tại cả hai đều có cuộc sống riêng, song mỗi người đều quan tâm và dành cho nhau sự trân trọng. Hai diễn viên cũng đang cùng tham gia bộ phim cung đấu Phượng khấu, sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

NV724Zgdk9BO3PrDaoFdMYNvdMBGNiEYnTCcxcUhyG2RHZ0utFt8EfiT4YF_5r3nZl1IWR36H1EUSLuoMg17X3aail2D5A
Hai nghệ sĩ hiện tham gia một bộ phim và được khán giả vô cùng trông ngóng.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

Loading...