Thúy Nga bị trộm cà thẻ lấy mất 4.000 USD, quyết báo cảnh sát để tìm thủ phạm

Thúy Nga bị trộm cà thẻ lấy mất 4.000 USD, quyết báo cảnh sát để tìm thủ phạm

Mới đầu năm mà Thúy Nga đã bị trộm cà thẻ lấy mất gần 100 triệu. Công nhận mấy tên trộm cắp ở Mỹ điêu luyện thật, biết thông tin tài khoản rồi rút tiền chỉ trong chớp nhoáng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Thúy Nga đăng tin bị trộm cà thẻ, cuỗm mất 4.000 USD (gần 93 triệu đồng). Do biết được thông tin tài khoản của nữ diễn viên nên hắn đã liên tục lấy tiền trong thẻ để sử dụng. Khi phát hiện việc này, bà mẹ một con đã quyết định báo cảnh sát để tìm ra thủ phạm.

Thúy Nga cho biết số tiền kẻ gian lấy trộm được hắn sử dụng cho mục đích sửa nhà. Trước đây khi mất 300 USD, cô chỉ báo ngân hàng nhưng đến nay không thể nhân nhượng được nữa.

sorKdDO8ZgmIaUQMZWHyOmF_fKZjFZztwG7WINRVaL8nAUhO1Bh6Sx4qksU2lmKXUfzetGD2vXQ5cQ0OWH3nkO4_hPB8KOc
Thúy Nga bị trộm cà thẻ 4.USD và quyết định báo cảnh sát.

Thúy Nga chia sẻ: “Valentine em được 1 anh trộm nào cao thủ đã lấy thông tin thẻ của em và cà thẻ 2 lần mỗi lần là 2,000 USD tổng cộng là 4,000 USD luôn nhé! Điều tra ra thì 4,000 USD này là trả tiền phí sửa nhà cửa gì á.

Lần trước đã 1 lần anh nhẹ nhàng trộm cà thẻ gần 300 USD em chỉ báo bank thôi hà! Lần này anh ăn trộm thấy ngon ăn nên chơi lớn quá, em giận em báo cảnh sát Mỹ luôn rùi!

Anh ăn trộm thẻ mà là con trai thì em nhắn nhủ anh chút nè… Valentine lo dẫn vợ hay bạn gái đi hưởng đi rùi vài hôm cảnh sát tìm ra anh hốt anh đi là vừa ha… gì chứ 3 cái vụ ăn trộm, lừa gạt là tui ghét lắm luôn nà!”.

ipz_rcar8NCiTXtavOlbI57kXZQWRqy5No5yYASktkoRxiWeAIR_iyGxLEELh8BAiHepzt8ysYDAs5n68S5fd9CNANLrmPQISf2z92tKQsnOSmkEQZ0vk6WZy7F0gL-kPHnfBfSLcgdxttiSfEYulxQGTLlrd1j4dV_gJvfEx5AG-e-xgINFLpKG5MStig
Số tiền Thúy Nga bị trộm lên đến gần 93 triệu đồng.

Phía dưới bài viết Thúy Nga bị trộm cà thẻ mất 4.000 USD trong tài khoản, cư dân mạng đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự việc. Đồng thời cũng chia buồn với nữ diễn viên khi xảy ra việc không hay. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Thúy Nga, tại Mỹ, số tiền bị mất sẽ được ngân hàng hoàn trả lại vì chủ nhân báo thẻ đã bị trộm.

jjJPTMW6S_IEG1jzfK9XRJEwh3MEfHqYFqWhtfGXplJeUPMeaYGfMZssiPFefwldzM3_DnsbkA0V_fiCuohh1pKft9ZjUw
Thúy Nga cho biết số tiền bị trộm sẽ được ngân hàng hoàn trả lại.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

Loading...