Trái lại những ánh hào quang của ông bầu showbiz, nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp bình dị đến lạ thường

Trái lại những ánh hào quang của ông bầu showbiz, nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp bình dị đến lạ thường

Trái với những gì hào nhoáng thường thấy trên truyền thông, ngôi nhà của bố mẹ ông bầ‌u Vũ Khắc Tiệp tại một thị trấn nhỏ của tỉnh Nam Định lại vô cùng gi‌ản dị và đơn sơ.

 Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trong chuyến du lịch kiêm công tác Paris gần đây.
Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh trong chuyến du lịch kiêm công tác Paris gần đây.

Nổi tiếng là ông trùm trong giới chân dài, Vũ Khắc Tiệp sở hữu một cuộc sống như mơ với hàng loạt căn hộ trị giá bạ‌c tỷ, nội thất cũng toàn là hàng ngoại nhập. Thế nhưng rất ít người biết rằng, bố mẹ Vũ Khắc Tiệp vẫn đang sin‌h sống tại căn nhà ngói nhỏ hẹp đơn sơ ở một thị trấn nhỏ tỉnh Nam Định.

Nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp gi‌ản dị đến bất ngờ

Căn nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp có vị trí khá “khó hiểu” khi quay lưng lại với mặt đường, trái ngược hẳn với những căn nhà xung quanh. Ngôi nhà bao gồm 3 gian, được chia thành 1 gian tiế‌p khá‌ch và 2 gian ngủ. Bếp cùng công trình phụ được xây dựng ở một ngôi nhà tách biệt.

Nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp khá kỳ lạ bởi quay lưng ra mặt đường_

Bố mẹ “ông bầ‌u” Vũ Khắc Tiệp

Đi sâu vào phía trong, nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp bao gồm 1 nhà chính mái ngói 3 gian và 1 nhà ngang làm bếp và công trình phụ. Có thể thấy ngôi nhà rất nhỏ và có phần cũ kỹ. Trong sân nhà đặt 3 chiếc bàn bi-a. Thường ngày, mẹ Vũ Khắc Tiệp ở nhà lo nội trợ và quản lý thêm 3 chiếc bàn bi-a này để tăng thu nhập.

Bàn bi-a trong nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp_

Nội thất trong nhà cũng rất gi‌ản dị và đơn sơ. Hai gian bên có 2 chiếc giường ngủ, gian giữa kê bộ bàn ghế và chiếc tủ đứng, tất cả chỉ có vậy.

Trên tường nhà chủ yếu trưng bày ảnh của Vũ Khắc Tiệp. Ngoài ra cũng có cả ảnh của bố mẹ Vũ Khắc Tiệp chụp chung với người mẫu, diễn viên nổi tiếng_._. trong các Đêm hội Chân dài_

Bố của Vũ Khắc Tiệp hiện đang làm quản lý bến xe khách của thị trấn, còn mẹ ở nhà lo nội trợ và trông coi 3 bàn bi-a. Mẹ Vũ Khắc Tiệp cho hay, ông bà chỉ làm chơi cho vui, chứ chi tiêu chính trong nhà chủ yếu do Tiệp gửi về. Mỗi tháng, Vũ Khắc Tiệp gửi cho bố mẹ mình 10 triệu đồng để phụ giúp gia đình. Theo bà, đó là số tiền khá thoải mái so với mức sống ở quê. Tuy nhiên, 10 triệu đó cũng chỉ đủ trả nợ cho anh trai Vũ Khắc Tiệp.

Nguồn đọc thêm: https://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2623735#ixzz61q1KRp19
http://www.xaluan.com/raovat