Trực tiếp tình hình ở Mỹ: Bạn bè vừa trang điểm vừa khóc nức nở khi nhìn mặt Anh Vũ lần cuối

Trực tiếp tình hình ở Mỹ: Bạn bè vừa trang điểm vừa khóc nức nở khi nhìn mặt Anh Vũ lần cuối

Thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ đã được đưa về nhà quàn để chuẩn bị cho tang lễ. Cách đây ít phút, trên trang FB cá nhân của mình, NSND Hồng Vân vẫn tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất trong việc nhân thi thể của cố nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ

Theo đó, cố diễn viên đã được đưa về nhà quàn, trang điểm và mặc áo dài trước khi gặp đồng nghiệp, bạn bè và khán giả tại hải ngoại lần cuối và sau đó được đưa về đất mẹ trong vài ngày tới.

Trong đoạn video NSND Hồng Vân chia sẻ, Leon Vũ, Hoài Tâm, Andy Thái đang trang điểm cho nghệ sĩ hài để anh được tươi tắn hơn. Khi chứng kiến cảnh tượng này, ai nấy cũng nghẹn ngào. Những người bạn của Anh Vũ vừa làm đẹp cho thi thể của anh, vừa bật khóc nức nở vì không tin được sự ra đi đột ngột này. Mọi người cố gắng động viên nhau, nén đau thương cùng chung tay tổ chức tang lễ thật chỉn chu cho Anh Vũ trước khi anh được đưa về Việt Nam.

Bạn bè trang điểm cho Anh Vũ trước khi khách đến viếng.

Những người bạn của Anh Vũ vừa trang điểm, vừa bật khóc khi không tin được đây là sự thật.

Nghệ sĩ Hoài Tâm đau lòng nhìn Anh Vũ lần cuối.

Thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ đã được trang điểm, mặc áo dài tươm tất.

Ngày 6/4 (theo giờ Mỹ), đồng nghiệp, bạn bè, khán giả có thể đến viếng Anh Vũ tại nhà quàn lần cuối trước khi anh được đưa về đất mẹ. Theo NSND Hồng Vân, sáng 9/4, thi thể nam diễn viên sẽ về đến Việt Nam và tang lễ tổ chức tại chùa Ấn Quang, TP.HCM.

Bạn bè bật khóc nức nở khi nhìn mặt nghệ sĩ Anh Vũ lần cuối

Theo: WTT