Trường Giang bất ngờ khi Nhã Phương quyết bồng bế con đi phim tại Đà Lạt

Trường Giang bất ngờ khi Nhã Phương quyết bồng bế con đi phim tại Đà Lạt

Nhã Phương bồng bế con đi phim tại Đà Lạt khiến ông xã bất ngờ.

Sau thời gian dài ở ẩn chăm sóc con gái, Nhã Phương bắt đầu quay trở lại với phim ảnh. Tuy nhiên, bà mẹ một con không nỡ xa con gái nhỏ vì thế Nhã Phương quyết bồng bế con đi quay phim cùng mình.

5cimuIQFcK1aXSkExWG0BUiLQLPePXs3jCfiKdCcnISg2r0ul6E9NCQ_3YoqOa9xUytcrcullU02Qlc7XwoiK9E9xqlqgQ
Nhã Phương không nỡ xa con gái nhỏ đi phim

Trong một bài phỏng vấn gần đây, ông xã Trường Giang cho biết, khi bà xã đi quay phim ở Đà Lạt, cô đã đưa con gái – bé Destiny đi cùng để yên tâm làm việc, vơi đi nỗi nhớ con. Việc Nhã Phương quyết bồng con đi phim đã khiến Trường Giang bất ngờ. Tuy nhiên, nam diễn viên hiểu và thông cảm cho cảm xúc của vợ.

NUuN9oy23eSPv4W9FsP8yRgOAK2rMv3RdLg_9Te56Hww5hW47sxbg_KVMlG7qaLuLfCuuOFDu9aSxdVa0-rzb9amuAkb8A
Trường Giang bất ngờ khi Nhã Phương quyết bồng bế con đi phim tại Đà Lạt

Trên trang cá nhân, Nhã Phương cũng khoe clip đóng phim tại Đà Lạt. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn một mực không để lộ hình ảnh của con gái nhỏ. Tuy giấu kín hình ảnh của con nhưng vẫn rất hào hứng chia sẻ những câu chuyện thú vị liên quan đến con gái nhỏ từ sở thích đến những cuộc nói chuyện với ba.

hx2dvy0s1qKpZdPgRo9Ub5Iql6o_cGPXXjUAUhOlnufJZazoh454Iag9OWCpvTKf-xsGzGp2jLYZwFy80yr-jWLqv0h5rw
Nhã Phương và Trường Giang có cuộc sống hạnh phúc

Nhã Phương từng có một bài viết chia sẻ niềm hạnh phúc về cô con gái bé bỏng trong năm 2019: “Cuối cùng những điều ước trong năm 2019 của ba xem như đã thành hiện thực hết rồi nha. Một ngôi nhà nhỏ xinh xinh, một công chúa để ba cưng nựng, một bộ phim điện ảnh sắp phát hành và một liveshow dành cho bà con xa quê ở Mỹ đã hoàn thành… Mừng cho một năm thành công rực rỡ của ba nè, nói vậy chớ mẹ cũng thành công không kém nha… Thành công lớn nhất của mẹ là mang tiểu công chúa Destiny đến với gia đình nhỏ của mình.

ozToFTKybhxa4mFvUSUPbMiKha_e-_-PV9NmoaFJdB0-cyMwEDRZzicZLr9J0xsKR0Qm6LaVhgOFrtgtNh6Y97Y1LvVj
Trường Giang – Nhã Phương có một năm viên mãn

Nói chung 2019 là một năm tràn ngập hạnh phúc của chúng mình ba nhỉ! Lâu lâu viết sến sến một tí chớ hông có người kiện cáo nói “Mẹ không có thương Ba như trước” hehee… Khẳng định luôn yêu thương ngút ngàn nha. Gia đình chúng mình cảm ơn những tình yêu thương của mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ chúng mình nha, Sài Gòn se se lạnh khiến cho tâm hồn Bi muốn tản mạn chút chút cảm xúc đến mọi người, sẵn tiện ai chưa xem được liveshow mới nhất của ba Destiny thì vào xem chung với Bi nha, xem ổng lấy vợ Tây như thế nào rồi cho Bi nghe cảm xúc của mọi người nha”, bà xã Trường Giang chia sẻ.

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

Loading...